Lễ trao học bổng của Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc

Sáng ngày 27/12/2019 tại Phòng Hội thảo Khoa Dầu khí - Nhà C12 tầng, Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc (Phú Quốc POC) đã trao học bổng cho các sinh viên Khoa Dầu khí có kết quả học tập xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tới dự lễ trao học bổng, về phía đại diện của Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc có ông Đặng Ngọc Quý - Phó tổng giám đốc công ty điều hành Dầu khí Phú Quốc; Ông Sugiyama - Tomohide đại diện MOECO. Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS.Phạm Văn Tuấn - Phó trưởng phòng phụ trách Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục. Về phía Khoa Dầu khí có PGS.TS Nguyễn Thế Vinh, Trưởng Khoa Dầu Khí; PGS.TS Tống Thị Thanh Hương Phó trưởng khoa Dầu khí cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên.

Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc là một trong những đơn vị có mối quan hệ truyền thống vô cùng tốt đẹp với Khoa Dầu khí. Phú Quốc POC đã có đóng góp rất nhiều trong sự nghiệp đào tạo của chúng ta. Đặc biệt trong năm học này Công ty đã dành tặng 10 suất học bổng cho các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Read more...

Trường ĐH Mỏ - Địa chất và Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro ký kết thỏa thuận hợp tác

Chiều ngày 13/06, tại Trụ sở làm việc của Bộ máy điều hành, Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro và đã ký kết Thỏa thuận nguyên tắc về hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Tham dự lễ ký kết, về phía Trường ĐH Mỏ - Địa chất có GS.TS. Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng; TS. Bùi Trường Sơn, Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp, TS Lê Quang Duyến, Phó Trưởng khoa Dầu khí, TS Nguyễn Văn Thịnh – Phó Chánh Văn phòng đại diện cùng lãnh đạo các khoa và các giảng viên của trường.

Về phía Vietsovpetro có đồng chí Nguyễn Quỳnh Lâm - Tổng Giám đốc; đồng chí Trần Văn Vĩnh – Chánh Kỹ sư; đồng chí Nguyễn Thành Trường – Phó Tổng Giám đốc; đồng chí Trần Công Tín – Chánh Kinh tế và đại diện các phòng, ban, đơn vị có liên quan.

Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Quỳnh Lâm đã nồng nhiệt chào mừng đoàn công tác của Trường đã đến thăm và làm việc với Vietsovpetro, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn các thầy, cô của trường đã đào tạo cho Vietsovpetro nói riêng, ngành Dầu khí nói chung nhiều thế hệ cán bộ, chuyên gia có chuyên môn cao. Đồng chí nhấn mạnh: Hiện nay, Vietsovpetro có nhu cầu lớn về công nghệ khai thác mỏ, về nghiên cứu khoa học… và mong muốn có sự hợp tác hiệu quả, tích cực với Trường trong thời gian tới.

adidas Laufschuhe und Laufbekleidung kaufen

Read more...

THÔNG BÁO HỌC BỔNG SPE 2018

Khoa Dầu khí thông báo chương trình học bổng SPE năm 2018 (xem chi tiết trong file đính kèm)

Đối tượng: Sinh viên K59 & K60

Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 20/10/2018

Địa chỉ nhận hồ sơ:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đề nghị các sinh viên có đủ điều kiện làm hồ sơ theo hướng dẫn và gửi về SPE theo địa chỉ trên.

Popular Off-White