Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Khoa Dầu khí và sinh viên hệ chính quy năm học 2018-2019

05/06/2019

Sáng ngày 28/5/2019, Khoa Dầu khí đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Lãnh đạo Khoa và sinh viên đại học hệ chính quy năm học 2018 - 2019. Hoạt động đối thoại giữa lãnh đạo Khoa và sinh viên trong Khoa là hoạt động thường kỳ của Trường Đại học Mỏ - Địa Chất. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Nhà trường và BCN Khoa, tạo điều kiện để sinh viên có thể phản hồi, đề xuất nguyện vọng, ý kiến, đồng thời đây là nơi BCN Khoa Dầu Khí giải đáp thông tin đầy đủ về những băn khoăn, thắc mắc của sinh viên trong Khoa về các lĩnh vực đào tạo, quản lý sinh viên, NCKH, điều kiện học tập , sinh hoạt ngoại khóa và các hoạt động đoàn thể,… Nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và đổi mới môi trường giáo dục theo hướng tự chủ, hội nhật, chất lượng cao.

Đến dự với buổi hội thảo có TS Lê Xuân Thành - Trưởng Phòng Công tác Chính trị - Sinh Viên, TS Lê Đức Vinh - Giám Đốc Trung Tâm Dịch Vụ, TS. Đỗ Tuấn Cường - Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học, TS. Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công Đoàn Trường.

Về phía Khoa Dầu khí có PGS.TS Tống Thị Thanh Hương - Phó trưởng Khoa Dầu Khí, TS Lê Quang Duyến - Phó  trưởng Khoa Dầu khí, ThS Vũ Hồng Dương - Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa Dầu khí, các thầy cô giáo trong Khoa và các bạn sinh viên đại diện cho các lớp.

Buổi hội thảo đã diễn ra sôi nổi với rất nhiều lượt câu hỏi từ phía các bạn sinh viên. Ban lãnh đạo Khoa Dầu khí, cùng với sự giúp đỡ của các thầy, cô đại diện cho các Phòng ban trong Nhà trường, đã nhiệt tình trả lời đầy đủ toàn bộ các câu hỏi được đưa ra trong Hội nghị.

Christmas Sale Price Nike Shoes

 Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị lần này: