Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo năm học 2018 – 2019

02/10/2019

Sáng ngày 01/10/2019, Khoa Dầu khí long trọng tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo năm học 2018 – 2019” tại Hội trường 300

Tới dự Hội nghị về phía khách mời có PGS.TS Nguyễn Xuân Thảo – Chủ tịch Hội Công nghệ khoan khai thác VN, Viện Trưởng Viện Công nghệ Khoan; Ông Nguyễn Duy Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Khoan;  Ông Nguyễn Chí Cao – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần FOUNTECH; Ông Nguyễn Mạnh Cường – Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ, Công ty Cổ phần FOUNTECH, Ông Nguyễn Xuân Tuyến – Trưởng Phòng Nhân sự, Công ty Cổ phần FOUNTECH; Ông Trần Xuân Hoàng – Giám đốc Công ty CP Đầu tư và Phát triển Điện chiếu sáng MDC TECH.

Về phía Nhà trường có TS. Nguyễn Thế Lộc – Trưởng Phòng Đào tạo Đại học; TS. Phạm Đức Thiên – Trưởng Phòng Cơ sở Vật chất; TS. Lê Đức Vinh – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ; ThS Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường; TS Nguyễn Văn Thịnh – Phó Chánh văn phòng đại diện cơ sở Vũng Tàu; PGS.TS Nguyễn Thế Vinh – Trưởng Khoa Dầu khí; PGS.TS Tống Thị Thanh Hương – Phó trưởng Khoa; TS. Lê Quang Duyến – Phó trưởng Khoa, cùng toàn thể cán bộ viên chức và sinh viên Khoa Dầu khí.

Tại buổi Tổng kết, PGS.TS. Tống Thị Thanh Hương – Phó trưởng Khoa đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đào tạo năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trong năm học 2019 - 2020. Bên cạnh những thành tích đáng ghi nhận, báo cáo tổng kết cũng thẳng thắn chỉ ra những khó khăn, những mặt chưa đạt được trong quá trình dạy và học của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Để phát huy những thành tích đã đạt được và khắc phục những hạn chế trong năm học cũ, Khoa đã đặt ra những mục tiêu cụ thể, đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học mới 2019 - 2020, đó là tiếp tục đổi mới công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho sinh viên. Tuyên truyền sâu rộng cho sinh viên nắm và thực hiện tốt yêu cầu của Nhà trường về chuẩn hóa ngoại ngữ và tin học. Phát huy thế mạnh của sinh viên Khoa Dầu khí trong hoạt động nghiên cứu khoa học và thi Olympic tạo cơ hội trau dồi kiến thức, định hướng nghiên cứu. Mặt khác luôn tiếp tục giữ vững truyền thống là đơn vị xuất sắc trong phong trào văn thể và sinh viên tình nguyện.

Tại Hội nghị này nhiều sinh viên của Khoa có thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào xuất sắc vinh dự được nhận giấy khen, phần thưởng từ Nhà trường, Khoa và các Tổ chức khác. Đây là sự động viên kịp thời đến các em sinh viên, là sự cổ vũ về tinh thần và vật chất, tạo động lực phấn đấu cho sinh viên toàn Khoa trong năm học mới:

Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo năm học 2018 - 2019 đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Dầu khí, tiếp tục là Khoa phát triển vững mạnh của Nhà trường trong năm học 2019 - 2020.

Một số hình ảnh trong buổi Tổng kết năm học 2019-2020:

1. Tặng giấy khen sinh viên giỏi

 

2. Tặng giấy khen sinh viên xuất sắc

3. Tặng giấy khen sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và Phong trào sinh viên

 4. Đại diện BCN Khoa nhận tài trợ từ Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển điện chiếu sáng – MDC TECH

5. Trao Học bổng của Viện Công nghệ Khoan

6. Trao học bổng của Công ty FOUNTECH

 7. Trao Học bổng của Cựu sinh viên K39

8. Trao học bổng của Trung tâm Nghiên cứu Địa kỹ thuật