Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2020 - 2021

27/10/2021

Trước tình hình dịch bệnh diễn ra đang rất phức tạp, sáng ngày 26/10/2021, Khoa Dầu khí long trọng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2020 - 2021” bằng 2 hình thức offline tại phòng họp tầng 9 của Khoa Dầu Khí và online qua phần mềm Ms.Teams để đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, và đây cũng là dịp để động viên, khen thưởng, khích lệ những sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học và cùng phân tích chỉ ra những ưu điểm, nhược điểm, đề ra phương hướng và nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 55 năm thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất (15/11/1966 - 15/11/2022) và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 26/10/2021, Khoa Dầu khí đã tổ chức "Hội nghị tổng kết công tác đào tạo năm học 2020-2021" bằng hình thức offline tài Phòng họp của Khoa và online qua phần mềm Microsoft Teams để đánh giá lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, và đây cũng là dịp để động viên, khen thưởng, khích lệ những sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong năm học và cùng phân tích chỉ ra những ưu điểm, nhược điểm, đề ra phương hướng và nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. 

Tới dự với hội nghị

  • Về phía các đơn vị ngoài trường, có:

- Đại diện Công ty Cổ phần dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí PTSC

- Đại diện tập thể cựu sinh viên lớp Khoan - Khai thác K61

  • Về phía BGH nhà trường có :

- PGS. TS. Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường

- TS.Phạm Văn Tuấn - Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng giáo dục

- TS Lê Đức Vinh - Giám đốc trung tâm dịch vụ

- ThS.Nguyễn Thanh Tuấn - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ Tịch Hội sinh viên trường

- Về phía lãnh đạo khoa Dầu khí :

- PGS.TS Nguyễn Thế Vinh - Trưởng khoa Dầu Khí

- PGS.TS Tống Thị Thanh Hương - Phó trưởng Khoa Dầu Khí

- TS.Lê Quang Duyến Phó trưởng - Khoa Dầu Khí

Cùng toàn toàn thể các thầy cô giáo, các CBVC trong Khoa và các bạn sinh viên đại diện cho các lớp đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.

Mở đầu chương trình PGS.TS Tống Thị Thanh Hương trình bày báo cáo tổng kết năm học 2020 - 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Bên cạnh những thành tích đáng ghi nhân, báo cáo cũng chỉ ra những khó khăn, những mặt chưa đạt được trong quá trình dạy và học của cán bộ, giảng viên và sinh viên. Để phát huy thành tích đã đạt được và khắc phục hạn chế, Khoa đã đặt ra các phương hướng, mục tiêu cụ thể trong năm học 2021 - 2022 đó là tiếp tục đổi mới công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho sinh viên. Phát huy thế mạnh của sinh viên Khoa Dầu khí trong hoạt động nghiên cứu khoa học, thi Olympic, tiếp tục giữ vững truyền thống là đơn vị xuất sắc trong các phong trào văn thể. 

Tại buổi lễ, TS. Phạm Văn Tuấn - Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng cũng đã có những góp ý sâu sắc trong công tác đào tạo, phương hướng và nhiệm vụ của năm học mới. TS. Nguyễn Văn Thịnh - Phó Chánh văn phòng cơ sở Vũng Tàu và TS. Công Ngọc Thắng - Trưởng bộ môn Lọc - Hóa dầu cũng đã giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên. 

Sau báo cáo và đóng góp của các thầy cô, PGS.TS. Nguyễn Thế Vinh - Trưởng khoa cũng đã tiếp thu các ý kiến và có đôi lời phát biểu cảm ơn. 

Tiếp theo của Chương trình là trao giấy khen và học bổng cho các em sinh viên xuất sắc, giỏi và các bạn sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt.

Ngoài những học bổng của Trường, Khoa Dầu khí cũng nhận được học bổng từ các đơn vị bên ngoài trao tặng như: Học bổng của Công ty Cổ phần dịch vụ kỹ thuật dầu khí PTSC, Công ty Lọc Hóa dầu Bình Sơn, Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Đông Dương, Tập thể cựu sinh viên Khoan - Khai thác K61, Trung tâm Nghiên cứu Địa kỹ thuật, Công ty Liên doanh điều hành Hoàng Long - Hoàn Vũ. 

Khoa cũng trao phần thưởng cho sinh viên khóa 66 đạt giải trong cuộc thi "Tìm hiểu về Khoa Dầu khí" năm 2021. 

Đáp lại những tình cảm đó SV Vũ Minh Nguyệt -  Lớp Kỹ thuật dầu khí khóa 65 đại diện cho các bạn sinh viên trong Khoa phát biểu cảm ơn các thầy cô, các đơn vị đã tạo điều kiện giành tình cảm sâu sắc với các em sinh viên trong Khoa.

Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo năm học 2020 - 2021 đã kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa Dầu khí, tiếp tục là Khoa phát triển vững mạnh của Nhà trường trong năm hoc 2021 - 2022.