Khoa Dầu khí vô địch giải bóng đá cán bộ viên chức Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2020

05/12/2020

Chiều ngày 04/12/2020 tại sân vận động số 10 Đức Thắng đã diễn ra trận chung kết và Lễ trao giải “Giải bóng đá cán bộ, viên chức Trường Đại học Mỏ - Địa chất năm 2020”. Đây là hoạt động thường niên nhằm khuyến khích, đẩy mạnh phong trào tập luyện và hoạt động thể dục thể thao trong khối cán bộ, viên chức của Trường.

Giải bóng đá Cán bộ viên chức năm nay được tổ chức từ ngày 23/11 đến ngày 04/12 gồm 11 đội chia làm 3 bảng, để giải đấu diễn ra thêm phần sôi nổi và hấp dẫn, ngoài các đội nhất nhì các bảng, giải đấu cũng chọn ra hai đội thứ ba có thành tích xuất sắc để tham gia vòng tứ kết. Đến với giải đấu năm nay, đội bóng đá cán bộ Khoa Dầu khí nằm ở bảng A cùng các đội bóng Khoa Mỏ, Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Cơ điện. Ở lượt trận đầu tiên, Dầu khí đã dễ dàng đánh bại Cơ điện với tỷ số 5-0, gặp đương kim vô địch năm 2019 Khoa Mỏ ở lượt 2, Dầu khí đã thi đấu rất nỗ lực và xuất sắc cầm hòa với tỷ số 0-0. Lượt đấu cuối cùng Dầu khí đã để thua Công nghệ thông tin 0-1 và là một trong hai đội thứ ba có thành tích xuất sắc. Ở vòng tứ kết, Dầu khí gặp Trắc địa (nhất bảng C), mặc dù bị dẫn bàn trước nhưng với tinh thần thi đấu quật khởi, Dầu khí đã lội ngược dòng và đánh bại Trắc địa với tỷ số 3-1. Gặp lại Công nghệ thông tin trong trận bán kết, Dầu khí đầy bản lĩnh vượt qua đối thủ ở loạt luân lưu với tỷ số 4-2 sau khi hòa 1-1 trong hai hiệp chính.

Trận chung kết năm nay chứng kiến cuộc đối đầu giữa Dầu khí và đội bóng khối Hiệu bộ, với mong muốn cống hiện cho khán giả trận cầu đẹp mắt, hai đội ra sân với quyết tâm cao, chơi đôi công với những pha ăn miếng trả miếng và máu lửa trong từng pha bóng. Mặc dù bị dẫn trước từ khá sớm nhưng với những sự điều chỉnh trong hiệp 2, Dầu khí đã san bằng tỷ số 1-1 do công của thầy Hồng Dương. Chức vô địch năm nay chỉ được quyết định trên loạt penaty đầy cân não, với bản lĩnh thi đấu vững vàng sau 9 lượt sút đội bóng Khoa Dầu khí đã giành chức vô địch giải bóng đá cán bộ viên chức Trường năm 2020.

Một số hình ảnh trong trận Chung kết. 

Thầy Trần Ngọc Tuân (áo xanh) nhận danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất của giải

Thầy Lê Quang Duyến thay mặt đội nhận cúp vô địch từ PGS.TS. Triệu Hùng Trường - Phó Hiệu trưởng

Đội bóng đá cán bộ Khoa Dầu khí vô địch giải CBVC năm 2020

Những nụ cười rạng rỡ của thầy cô và sinh viên Khoa Dầu khí khi giành chức vô địch.