Hội thảo ĐT & NCKH ngành Địa vật lý 10/6/2011

01/07/2011

Ngày 10 tháng 6 năm 2011, Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng với Hội Khoa học Kỹ thuật Địa vật lý Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thảo: “Đào tạo và nghiên cứu khoa học Địa vật lý trong giai đoạn mới” nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Bộ môn Địa vật lý.

Zoom Lebron XIV 14
         
                                                    Các cán bộ đã và đang công tại bộ môn Địa vật lý

 

    Hội thảo rất vinh dự được đón tiếp các nhà khoa học các vị đại biểu đại diện cho các Tập đoàn, Tổng công ty, Công ty, Xí nghiệp, Liên đoàn, Tổng cục, Cục, Vụ, Viện, Trường, Hội khoa học công nghệ, Trung tâm và Cựu sinh viên, học viên của Bộ môn.

     Về phía Nhà trường, Hội thảo đã vinh dự được đón tiếp các nhà khoa học, các đồng chí là lãnh đạo Nhà trường, Khoa Dầu khí qua các thời kỳ, các cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại Khoa Dầu khí và Bộ môn Địa vật lý, các đại biểu đại diện cho Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm và các đơn vị trong Trường.

    Chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ về tinh thần và vật chất từ các cơ quan, đơn vị và cá nhân. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ nói trên và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác chặt chẽ, có hiệu quả của Tập thể và của Đồng chí trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của Bộ môn Địa vật lý.

    Xin gửi tới Đồng chí lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

                                                                                         BAN TỔ CHỨC