Tổng kết năm học 2012 - 2013

      8h30 ngày 27/9/2013 tại Hội trường 300 Trường Đai học Mỏ - Địa chất đã long trọng diễn ra Buổi Lễ tổng kết năm học 2012 - 2013 của Thầy và Trò Khoa Dầu khí. Buổi Lễ với sự tham dự của PGS.TS Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Xuân Trường - Trưởng phòng HCTH; ThS. Lê Xuân Lân - Phó trưởng phòng CTCT - SV; Thầy Nguyễn Văn Bưởi - Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản trị doanh nghiệp và toàn thể CBVC và sinh viên Khoa Dầu khí.

Nike Jordan

 

      Lễ Tổng kết được thực hiện nhằm mục đích đánh giá những thành tích đã đạt được và nhìn nhận một cách nghiêm túc, khách quan những mặt còn hạn chế. Trên cơ sở đó đề ra phương hướng công tác đào tạo của Khoa trong năm học tới.

      Tuy vẫn còn một số mặt, một số lĩnh vực còn có những vấn đề tồn tại cần khắc phục, những khuyết điểm cần chấn chỉnh trong năm học mới nhưng có thể khẳng định: Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy và điều hành của Ban chủ nhiệm Khoa, toàn thể CBVC và sinh viên Khoa Dầu khí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2012 - 2013. Khoa Dầu khí giữ vững thế ổn định và đang có những bước phát triển mới.

(N.H.H)