Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019

Chiều ngày 08/10/2019, Khoa Dầu khí đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019 với sự tham dự của PGS.TS Triệu Hùng Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Trường Sơn - Trưởng phòng HCTH, TS. Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn trường, Ban chủ nhiệm Khoa Dầu khí, Ban chủ nhiệm các Bộ môn và sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, viên chức trong Khoa.

Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch, PGS.TS Nguyễn Thế Vinh, Trưởng Khoa Dầu khí trình bày báo cáo nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và dự thảo đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn của toàn thể CBVC Khoa Dầu khí trong năm học 2018 - 2019. Đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 với khẩu hiệu hành động của Nhà trường “Tự chủ - Đổi mới - Chất lượng cao”“Tất cả vì sinh viên thân yêu”.

Tại hội nghị nhiều ý kiến, nguyện vọng, băn khoăn của cán bộ, viên chức đã được trao đổi và giải đáp thỏa đáng. Đây là dịp để mỗi cán bộ, viên chức thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo Khoa và nhà trường.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS Triệu Hùng Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ những khó khăn đồng thời chỉ ra những cơ hội và thách thức mới cho năm học 2019 - 2020. Thay mặt Khoa Dầu Khí, PGS.TS Nguyễn Thế Vinh, Trưởng Khoa đã tiếp thu những ý kiến quý báu của đồng chí phó hiệu trưởng và hứa quyết tâm cùng tập thể Khoa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học.

NEW BALANCE

 

Một số hình ảnh trong Hội nghị: