Đoàn VĐV Khoa Dầu khí tham gia hội khỏe Trường ĐH Mỏ - Địa Chất

Ngày 26/3/2016, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe truyền thống 26/3 cho cán bộ và sinh viên toàn trường nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và 70 năm ngày Thể thao Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Đây là hoạt động thể dục thể thao được tổ chức thường niên nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, là dịp để các cán bộ viên chức và sinh viên luyện tập, thi đấu, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt. Đồng thời qua dịp này Nhà trường sẽ lựa chọn ra những hạt nhân tích cực để bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ vận động viên ưu tú, nòng cốt để tham gia thi đấu tại các giải ngoài trường.

Đến dự Lễ khai mạc có PGS.TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội khỏe; PGS. TS Đỗ Hữu Tùng - Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Trần Anh Dũng, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; ThS Đặng Quang Hưng - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trạm, Trung tâm, các Đoàn vận động viên cùng toàn thể cán bộ và sinh viên trong trường đã cùng tham dự và cổ vũ cho Hội khỏe.

Ngay sau phần phát biểu khai mạc của PGS.TS Bùi Xuân Nam là những màn biểu diễn chào mừng hết sức đẹp mắt của các vận động viên đến từ câu lạc bộ võ Katatedo và Vovinam. Khán giả cũng được thưởng thức một màn trình diễn aerobic cực kỳ ấn tượng và sôi động đến từ các sinh viên khoa Dầu khí. Sau đó, các nội dung thi đấu còn lại của hội khỏe gồm kéo co và chạy cự ly trung bình đã được diễn ra, thu hút động đảo sự tham gia của cán bộ và sinh viên Nhà trường. 

Hội khỏe truyền thống 26/3 được diễn ra trong 02 ngày 25 và 26/3/2016 với điều kiện thời tiết vô cùng thuận lợi, cùng với tinh thần nhiệt huyết của cán bộ và các bạn sinh viên. Chung cuộc, khoa Dầu khí đã đạt giải Tư Toàn Đoàn. Hội khỏe đã thành công rực rỡ! Có được sự thành công trên là nhờ sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Đảng ủy BCN Khoa, sự phối hợp thống nhất của Ban tổ chức với các đơn vị; đặc biệt là sự tham gia thi đấu tích cực của các vận động viên; sự quan tâm đầu tư cho phong trào thể dục thể thao. Trải qua 6 môn thể thao thi đấu với rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau, Hội khỏe năm nay đã để lại rất nhiều ấn tượng và thành công! Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các thầy cô giáo trong Khoa, sự hỗ trợ nhiệt tình của Liên chi Đoàn, Liên chi Hội sinh viên, các vị đại biểu, các vị khách quý và đặc biệt là sự có mặt của rất đông các bạn sinh viên  đã đến tham gia cổ vũ Hội khỏe. Đặc biệt, xin cảm ơn các vận động viên rất tài năng của khoa Dầu khí chúng ta. Tất cả đã làm nên một Hội khỏe 20167  thành công rực rỡ. Hi vọng rằng các bạn sẽ giữ được tinh thần khỏa để học tập tốt cho các năm tiếp theo!