BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KỲ I - PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CÔNG TÁC KỲ II NĂM HỌC 2016 - 2017

BÁO CÁO

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KỲ I

            PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CÔNG TÁC KỲ II

NĂM HỌC 2016 - 2017

 

Được sự hỗ trợ của Ban chủ nhiệm khoa Dầu Khí, các thầy cô trong khoa Dầu Khí và các anh chị cựu thành viên Câu lạc bộ luôn quan tâm sát sao, hỗ trợ các hoạt động của Câu lạc bộ, cùng với sự cống hiến hết mình của các bạn thành viên Câu lạc bộ Dầu khí, Câu lạc bộ Dầu khí trong kỳ I vừa qua đã có những sự thay đổi tích cực và thực hiện được các chương trình ngày càng chuyên nghiệp. Kiến thức chuyên ngành, khả năng ngoại ngữ và kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức lãnh đạo,… đó là các yếu tố tạo nên một kỹ sư dầu khí tương lai có tính cạnh tranh. Câu lạc bộ Dầu khí hoạt động theo 3 hướng đó với sự phụ trách của 3 ban: Ban Chuyên Ngành, Ban Tiếng Anh và Ban PR-sự kiện.

Nike Special Forces Air Force 1 Boots

Xem tiếp...

TIPS DÀNH CHO CÁC BẠN MONG MUỐN THAM GIA OGC

Vào mỗi đợt tuyển thành viên, hòm mail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.   lại nhận được rất nhiều hồ sơ và thư ngỏ của các bạn  đăng ký tham gia làm CTV của OGC.

Việc nhận được nhiều hồ sơ khiến ban chủ nhiệm (BCN) nói riêng và OGC nói chung rất vui và hạnh phúc vì nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên tới CLB.

Nike

Xem tiếp...

Sinh viên khoa Dầu khí - trường Đại học Mỏ - Địa chất đến thăm quan thực tế tại Viện Dầu khí Việt Nam

  Vào ngày 22/12/2016 vừa qua tại Hà Nội, khoa Dầu khí, CLB Dầu khí đã phối hợp với Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) tổ chức cho hai đoàn sinh viên khoa Dầu khí tới thăm quan thực tế tại Viện với mong muốn hoạt động ngoại khóa của sinh viên có ý nghĩa, giúp các bạn sinh viên có thêm động lực để phấn đấu trong học tập và góp phần định hướng công việc tương lai sau này. Đoàn thăm quan của trường do cô Nguyễn Hồng Hạnh – Trợ lý văn thể khoa Dầu khí, trường đại học Mỏ - Địa chất làm trưởng đoàn.

Air Max 95 VaporMax

Xem tiếp...

Sinh nhật CLB Dầu khí tròn 9 tuổi

    Vào ngày 14/10 vừa qua, “Sinh nhật câu lạc bộ Dầu khí tròn 9 tuổi” đã được diễn ra trong sự náo nức chờ đợi và sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn sinh viên. Buổi lễ được tổ chức nhằm thể hiện lòng tri ân tới các anh chị cựu thành viên – những người đã dựng lên những thành công ngày hôm nay và các thầy cô – những người luôn ủng hộ và giúp đỡ câu lạc bộ trong suốt những năm qua. Đây cũng là cơ hội để các thành viên được quây quần, tụ họp bên nhau. Là dịp để cho các thành viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi với  các anh chị gần xa đến từ các công ty Dầu khí, với những bạn bè trong khoa, trong trường…. Đồng thời, buổi lễ sinh nhật cũng là thời khắc chúc mừng những thành công mà câu lạc bộ đã đạt được trong năm vừa qua và hướng đến những thành công mới trong năm học 2016–2017.

Basketball Shoes

Xem tiếp...

CLB Dầu khí tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương 2016”

    Vào ngày 11/09 vừa qua, CLB Dầu khí  đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương 2016”  tại xã Lương Ngoại, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa với mong muốn tổ chức một trung thu vui vẻ và ấm áp cho trẻ em có số phận kém may mắn, nhằm bù đắp tinh thần, góp phần giúp các bé phát triển bình đẳng với các bạn cùng trang lứa. Đồng thời đây cũng là dịp để tăng cường hoạt động xã hội, nhận thức của các cá nhân, tổ chức, đặc biệt của những người trẻ sống có trách nhiệm với xã hội, cụ thể là với những số phận kém may mắn. Ngoài các hoạt động vui chơi văn nghệ, CLB còn trao một số phần quà nhỏ đến gia đình các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với hi vọng san sẻ bớt phần nào những khó khăn, thiếu thốn về mặt vật chất tinh thần, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Kids

Xem tiếp...