Petrobowl Asia Pacific Qualifiers 2019

Ngày 28/06 – 30/06/2019 vừa qua, team HUMG SPE SC đã vinh dự được tham gia cuộc thi Petrobowl vòng Châu Á – Thái Bình Dương, cạnh tranh cùng các bạn đến từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Malaysia, Indonesia,Philippines được tổ chức tại trường đại học Trisakti – Indonesia. Đến với cuộc thi HUMG SPE SC team không những giao lưu, học hỏi mà còn thi đấu hết sức mình với các bạn quốc tế. Thông qua cuộc thi cả nhóm đã tiếp cận được rất nhiều thông tin bổ ích, kiến thức chuyên ngành, giao lưu và kết bạn với các thành viên, sinh viên từ các quốc gia khác nhau. Đây là một chuyến đi đầy bổ ích và khó quên đối với mỗi người. Xin được gửi lời chúc mừng đến các đội đã giành được những thành tích xuất sắc trong cuộc thi vừa qua: 
Giải nhất: Institute Technology Bandung.
Giải nhì: China University of Petroleum
Giải ba: Palawan State University
Giải tư: China University of Petroleum Beijing
Giải năm: University Technology Petronas

Đây là một trong những sự kiện đánh dấu một mốc thang trưởng thành của chapter. Cảm ơn các thành viên đã tham gia nhiệt tình vì team và cũng cảm ơn đội ngũ quản lý, cùng các thầy cô đã hỗ trợ nhiệt tình trong thời gian qua. Trong tương lai chúng ta hãy cùng nhau xây dựng chapter ngày càng vững mạnh và tiến xa hơn nữa nhé!

Một số hình ảnh tại của HUMG SPE SC team tại cuộc thi:

Day 1: HUMG Team tham dự buổi gặp gỡ phổ biến luật chơi và chia bảng

Zapatos Nike Hombre

Xem tiếp...

Petrochallenge 2019

Chủ nhật ngày 26/05/2019, SPE Vietnam đã tổ chức thành công cuộc thi Petrochallenge 2019 toàn quốc, tại trường Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Các đội tham gia cuộc thi đã nỗ lực hết mình, cạnh tranh lành mạnh để đạt được những kết quả vô cùng tuyệt vời.

Chúc mừng cả hai đội của SPE HUMG SC đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc. Trong đó, HUMG1 đã vượt qua các đội bạn, thể hiện tuyệt vời để về đích với ngôi vị á quân.

SPE HUMG SC xin chân thành cảm ơn đến các Thầy/Cô đã luôn theo dõi, đồng hành và hỗ trợ hết mình trong thời gian vừa qua. Cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên. Cảm ơn tất cả các bạn thành viên của chapter đã đóng góp hết mình.

Cuối tháng 6 tới đây, team HUMG 1 và team HCMUT 1 sẽ đại diện lên đường sang Indonesia dự thi vòng loại Châu Á Thái Bình Dương. Chúc các bạn ôn tập thật tốt và có màn thể hiện tuyệt vời ở vòng thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!

Một số hình ảnh của đội SPE HUMG tại cuộc thi

Air Jordan II 2 Shoes

Xem tiếp...

[30/08/2016] FIELD TRIP 2- HUMG SPE STUDENT CHAPTER

[ FIELD TRIP 2 ]
30 – 8 – 2016

Sau chuyến Field trip 1 về Thanh Hóa chắc hẳn các bạn rất hào hứng đúng không nào? Để khởi động cho một năm học mới, các bạn có muốn tham gia chuyến Field Trip 2 cùng SPE HUMG SC không??
Chuyến Field trip thứ 2 tới đây chúng ta sẽ có cơ hội thăm phòng truyền thống tập đoàn Dầu Khí quốc gia Việt Nam. Tại đây các bạn sẽ được nghe về lịch sử dầu khí nước ta và đặc biệt hơn các bạn sẽ được gặp những anh chị đến từ Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu Khí ( PVEP ).
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay thôi:

Nike KD

Xem tiếp...