Hội diễn Văn nghệ cấp cơ sở Khoa Dầu khí

Hướng tới những ngày Lễ kỷ niệm lớn của đất nước: Ngày Chiến thắng (30/4/1975 - 30/4/2008); Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu (19/5/1890 - 19/5/2008), các thầy cô giáo cùng toàn thể sinh viên Khoa Dầu khí đã sôi nổi tổ chức Hội diễn văn nghệ cấp cơ sở vào tối ngày 28/04/2008.

sneakers

Ban tổ chức đêm diễn nhiệt liệt chào mừng sự hiện diện của hai thầy Phó Trưởng khoa, TS. Phạm Quang Hiệu và TS. Phạm Văn Tuấn.

Sau những mong đợi, hy vọng được hát và được diễn của các bạn, chương trình được bắt đầu vào hơn 7h tối tại Hội trường 300. Khán phòng đã kín chật, không chỉ có sinh viên Khoa Dầu khí mà còn rất nhiều bạn sinh viên trong toàn trường nóng lòng được trực tiếp thưởng thức, được đứng trong bầu không khí sôi nổi, nóng bỏng của đêm diễn.

Bạn Hồ Thị Thành - ĐCDK K49 trong chiếc áo tứ thân bước ra sân khấu trong sự chào đón nồng nhiệt của khán giả với những tràng pháo tay giòn giã. Hội trường bắt đầu nóng lên... Tiết mục Đôi mắt đò ngang mang âm hưởng dân ca đã thổi vào khán giả một tình yêu nồng nàn, thiết tha dành cho quê hương đất nước. Thí sinh đầu tiên cũng chính là thí sinh đạt giải cao nhất của đêm diễn.

Tiếp theo đó là những tiết mục Ôi quê tôi của bạn Nguyễn Tiến Nhật - LHD K51, Sông Dackrong mùa xuân về của bạn Nguyễn Văn Luân - Thiết bị Dầu khí K50 đã cho chúng ta thấy được quê hương thật đẹp, thật đáng tự hào.

Các bài hát Đồng đội, Bác đang cùng chúng cháu hành quân, Tiểu đoàn 307... làm cho chúng ta sống lại trong những năm tháng đấu tranh hào hùng của dân tộc. Hội trường như muốn vỡ tung trong tiếng cười, tiếng nhạc, tiếng hò reo của khán giả.

Đêm diễn đã thành công tốt đẹp để lại nhiều dư âm trong lòng mỗi người. Sự nuối tiếc dường như đọng lại trên khuôn mặt các khán giả. Họ cố nán lại để thưởng thức trọn vẹn những tiết mục giao lưu cuối cùng.


(Phạm Văn Chung, Lớp ĐVL K51)