Hội diễn văn nghệ cán bộ năm 2013

Để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng 47 năm ngày Thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất thân yêu của chúng ta, Khoa Dầu khí chúng tôi rất hân hạnh được mang đến Hội diễn một chương trình ca nhạc với chủ đề ngợi ca Người Giáo viên Nhân dân – những người góp phần xây dựng nên những chủ nhân tương lai của đất nước và để tôn vinh những người lính cầm phấn trên chiến trường chinh phục những con chữ ấy.

Air Jordan XI 11 High

 

1. Thưa Quý vị và các bạn! Trong xã hội ồn ào hiện nay với nền kinh tế đang hội nhập và phát triển thì cần lắm những khoảng lặng trong tâm hồn mỗi người giáo viên để có thể truyền thụ kiến thức, tư cách đạo đức cho các em sinh viên. Xin mời Quý vị và các bạn hãy cùng lắng đọng để cùng chúng tôi cảm nhận sự trong sáng, tinh khiết của nghề giáo qua tiết mục múa độc lập nhẹ nhàng nhưng không kém phần duyên dáng của các cô giáo trẻ khoa Dầu khí.

Tiết mục Múa độc lập

2. Thưa Quý vị và các bạn! Một hình ảnh nhà giáo nữa được chúng ta tôn vinh hôm nay với đầy sự trân trọng và cảm phục. Đó là một cô giáo với tuổi đời còn rất trẻ, cô giáo ấy với sự yêu nghề, với lòng đam mê, nhiệt huyết của mình đã vượt qua mọi khó khăn đem cái chữ và tình yêu thương đến với bản. Xin cảm ơn người Nhạc sỹ tài hoa đã viết nên ca khúc này. Bài hát với ca từ thật mộc mạc, giản dị nhưng rất đỗi gần gũi với đời sống của người dân vùng cao ấy. Sau đây, giọng ca nữ ngọt ngào, sâu lắng của khoa Dầu khí chúng tôi xin gửi đến Quý vị và các bạn bài hát “Cô giáo bản em”. Trình bày ca khúc: Cô giáo Thu Uyên và tốp múa!

3. Thưa Quý vị và các bạn! Một ca khúc hoàn toàn mới sau đây sẽ được tập thể cán bộ, giáo viên khoa Dầu khí thể hiện. Bài hát với ca từ, giai điệu dễ nghe, dễ thuộc, chính vì thế nó cũng dễ đi vào lòng người. Bài hát ca ngợi công lao của các thầy cô giáo, tôn vinh những người hoạt động trong ngành giáo dục. Những người vì lợi ích trăm năm trồng người, vì tương lai của đất nước, những người đã góp phần tạo nên bao thế hệ vinh quang. Bên cạnh đó, chúng tôi xin trình bày ca khúc này để các thế hệ học trò hãy ghi nhớ công ơn của các thầy cô và luôn bày tỏ lòng biết ơn với thầy cô giáo của mình.

Xin trân trọng cảm ơn Quý vị và các bạn đã xem và cổ vũ cho chương trình văn nghệ của Khoa Dầu khí. Xin chân thành cảm ơn.

(Hồng Hạnh)