Hội diễn văn nghệ cán bộ năm 2015

Cứ hai năm một lần, CBVC Khoa Dầu khí lại nô nức tập luyện, đón chào ngày Hội diễn văn nghệ cán bộ. Năm nay, nhân chào đón 49 năm ngày thành lập Trường, chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tâm lý các thầy cô lại càng phấn khởi. Thầy cô Khoa Dầu khí đã biên đạo, chuẩn bị 3 tiết mục biểu diễn trên Trường gồm:

Tiết mục múa "Chiều lên bản thượng". Đây là tiêt mục vui nhộn, được sự đón nhận, quan tâm của đông đảo lượt xem. Tiết mục gợi nhớ về hình ảnh miền sơn cước với các chàng trai rắn rỏi, các cô sơn nữ yểu điệu, hòa vui với không gian của núi rừng, với tiếng trống, tiếng chim... Khán giả đã rất ngạc nhiên với màn biểu diễn của nhóm múa không chuyên này. Những điệu lắc hông, những động tác múa tay, chân, những cái liếc mắt tất cả như cùng hòa quện uyển chuyển. Ta sẽ thấy những con người miền sơn cước này ngoài những giờ lao động mệt nhọc, họ còn là những nghệ sỹ thực thụ. Tiết mục tâm huyết này đã đạt giải B, ngoài sự mong đợi của chúng tôi.

Tiết mục thứ 2: Tiết mục đơn ca "Mái đình làng biển" của Thầy Trần Quang Trung. Với giọng hát mặn mòi, trầm ấm, thầy đã phô diễn được kỹ thuật hát, cũng như đưa khán giả đến một làng quê Việt Nam với mái đình chạm trổ phượng long, uốn lượn như mây sóng, như tâm hồn người Việt. Với cách biểu diễn mộng mị, với những uốn lượn quạt tạo sóng mà nhóm múa phụ họa hỗ trợ, bài hát đã để lại ấn tượng cho người xem. Bài hát được giải B nhóm tiết mục đơn ca.

Tiết mục thứ 3: Tiết mục đồng ca "Hãy đến với con người Việt Nam tôi". Đây là bài hát nằm trong chủ đề chương trình văn nghệ của Khoa Dầu khí "QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM". Với sự tham dự của hơn 40 cán bộ, giảng viên của Khoa. Các thầy cô giáo đã thể hiện được tinh thần đoàn kết từ những buổi tập luyện, từ cái nắm tay nhau bước ra sân khấu biểu diễn. Chương trình trở nên có ý nghĩa ở chỗ đó. Tiết mục ghi ấn với hình ảnh đẹp. Nếu có thời gian, tiết mục sẽ hứa hẹn còn hay hơn.

Thay mặt những người làm chương trình, chúng tôi xin cảm ơn Nhà trường đã tạo ra một sân chơi bổ ích cho cán bộ của Trường, từ đó chúng tôi đã tìm thấy những nhân tố mới của Khoa. Bên cạnh đó, xin cảm ơn các cán bộ, Thầy cô giáo Khoa Dầu khí đã dành thời gian để tham dự chương trình, đóng góp vào thành công của chương trình văn nghệ Khoa Dầu khí năm 2015. Xin cảm ơn các em sinh viên đã hỗ trợ các Thầy cô để hoàn thành chương trình văn nghệ chất lượng này.

(Hồng Hạnh - Trợ lý văn thể Khoa Dầu khí)

Nike Air Max 2017