Hội diễn văn nghệ sinh viên cấp cơ sở khoa Dầu Khí 2015

Hòa chung với không khí từng bừng của cả nước đang chuẩn bị đón chào ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 và ngày Nhà  giáo Việt Nam 20-11, tối  15/10 vừa qua, Hội diễn văn nghệ sinh viên cấp cơ sở khoa Dầu Khí  năm học 2015-2016 đã được diễn ra trong sự náo nức chờ đợi và sự cổ vũ nồng nhiệt của hàng ngàn sinh viên.  

Đến dự  Hội diễn có TS. Lê Quang Duyến - Phó trưởng  khoa, Trưởng BTC Hội diễn văn nghệ cấp cơ sở sinh viên khoa Dầu Khí; ThS. Đặng Quang Hưng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Mỏ- Địa chất; ThS. Nguyễn Thanh Tuấn- Bí thư liên chi đoàn khoa và các thầy cô giáo trong khoa Dầu khí, các vị khách quý từ các khoa khác trong trường cùng đông đảo các bạn sinh viên khoa Dầu Khí.

Hội diễn rất vui mừng nhận được sự tham gia của 3 thành viên Ban Giám Khảo : Cô Nguyễn Hồng Hạnh – Trợ lý văn thể khoa, Trưởng Ban Giám Khảo; Thầy Trần Quang Trung – Giảng viên Bộ môn Địa Vật Lý; Thầy Phạm Ngọc Kiên – Giảng viên Bộ môn Địa Vật Lý. 

Ngay sau phần phát biểu khai mạc chương trình của TS. Lê Quang Duyến - Phó trưởng khoa Dầu Khí, các ngành trong khoa đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Sự có mặt đông đủ của khán giả với sự cổ vũ nhiệt tình và các tiết mục dự thi đã làm nên một Hội diến văn nghệ  hết sức thành công. Hội diễn năm nay được đánh giá là một đêm hội văn nghệ hoành tráng, chuyên nghiệp và đặc biệt là mang đậm chất sinh viên khoa Dầu Khí. Với 22 tiết mục tham gia hội diễn trong đó có 6 tiết mục hợp xướng của ngành, 4 tiết mục đến từ các bạn tân sinh viên K60, các tiết mục còn lại là múa, tam ca, song ca, đơn ca…Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu và đạt chất lượng cao về nội dung lẫn hình thức, cho thấy sự miệt mài luyên tập và sự trình diễn hết sức tự tin của các bạn sinh viên. Các bạn đã thể hiện được hết tài năng và sự cố gắng trong từng tiết mục của mình như là một món quà đầy ý nghĩa dâng tặng các thầy cô giáo. Các tiết mục tham gia Hội diễn năm nay không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn. Các tiết mục biểu diễn đã gây được ấn tượng sâu sắc đối với các thành viên Ban Giám Khảo và toàn thể khán giả có mặt trong Hội trường cổ vũ cho Hội diến. Kết thúc Hội diễn là tiết mục giao lưu đặc sắc của thành viên BGK: Thầy Phạm Ngọc Kiên – GV Bộ môn Địa Vật Lý và cựu sinh viên lớp Địa Vật Lý K55 Lang Văn Lâm.      

Sau một thời gian làm việc công minh và nghiêm túc, Bạn Giám Khảo đã chọn ra được những tiết mục xứng đáng nhất để trao giải tại Hội diễn. Có 3 giải A đã được trao cho các tiết mục:  Hợp xướng “Linh thiêng Việt Nam” của ngành Địa Vật Lý, đơn ca “ Tự nguyện”  của bạn sinh viên Chử Xuân Anh đến từ lớp Địa Vật Lý K58, tiết mục múa “ Múa xuân về trên bản thượng” đến từ lớp Thiết bị Dầu khí K58. Có 2 tiết mục xuất sắc nhất đã được trao cho các em tân sinh viên K60 và rất nhiều giải B, C dành cho các tiết mục xuất sắc khác.

Qua Hội diến văn nghệ cấp cơ sở này, chúng ta đã chọn lựa được 3 tiết mục hay để tham gia Hội diễn văn nghệ sinh viên toàn trường vào ngày 8/11 sắp tới. Đồng thời, đây cũng là dịp để chúng ta phát hiện thêm nhiều nhân tố văn nghệ mới của sinh viên khoa Dầu Khí, để bồi dưỡng các bạn trở thành những thế hệ tài năng mới, tiếp bước các bạn sinh viên khóa trước giữ gìn và phát huy tinh thần Dầu Khí trong những hoạt động tiếp theo. Trải qua 22 tiết mục dự thi với rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau, Hội diễn văn nghệ sinh viên khoa năm nay đã để lại rất nhiều ấn tượng và thành công. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các thầy cô giáo của khoa, sự hỗ trợ nhiệt tình của Liên chi Đoàn, Liên chi Hội sinh viên, các vị đại biểu, các vị khách quý và đặc biệt là sự có mặt của rất đông các bạn khán giả đã đến tham gia Hội diễn. Đặc biệt, xin cảm ơn các bạn sinh viên rất tài năng của khoa Dầu Khí chúng ta, đã đem đến Hội diễn những tiết mục rất hay và ý nghĩa. Tất cả đã làm nên một Hội diễn văn nghệ sinh viên năm học  2014-2015 thành công rực rỡ! Hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ được tinh thần này cho Hội diễn văn nghệ sinh viên toàn trường sắp tới!

(Hải Anh - ĐVL K58)

Attachments:
Download this file (DSC06232.jpg)DSC06232.jpg936 Kb
Download this file (FullSizeRender (1).jpg)FullSizeRender (1).jpg116 Kb
Download this file (IMG_5805.JPG)IMG_5805.JPG222 Kb
Download this file (IMG_5806.JPG)IMG_5806.JPG167 Kb
Download this file (IMG_5815.JPG)IMG_5815.JPG212 Kb