Thông báo về tổ chức Hội thảo, Hội nghị nhân kỷ niệm 40 năm thành lập Bộ môn Địa chất Dầu khí

THÔNG BÁO VỀ TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ NHÂN KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP BỘ MÔN

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Bộ môn (1977-2017) được sự đồng ý của lãnh đạo Nhà trường, Bộ môn Địa chất dầu khí sẽ tổ chức Hội thảo  CÔNG TÁC ĐÀO TẠO NGÀNH ĐỊA CHẤT DẦU KHÍ” tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của Bộ môn Địa chất Dầu khí trong hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo, là dịp để các thế hệ thầy và trò Bộ môn gặp gỡ, giao lưu, ôn lại những kỷ niệm và truyền thống tốt đẹp; đồng thời góp ý và chung tay xây dựng Bộ môn ngày càng phát triển.

Thời gian dự kiến: Ngày 09 tháng 06 năm 2017.

Hội thảo nhân dịp kỷ niệm thành lập bộ môn gồm các nội dung chính:

1) Xuất bản số chuyên đề trên Tạp chí KHKT Mỏ - Địa chất. Tổ chức Hội nghị khoa học “Thách thức của địa chất dầu khí trong thăm dò và khai thác dầu khí”. Thời gian dự kiến: Ngày 08 tháng 06 năm 2017.

2) Xuất bản cuốn “Kỷ yếu Bộ môn Địa chất Dầu khí nhân kỷ niệm 40 năm thành lập bộ môn”.

3) Thảo luận về hướng phát triển của Địa chất Dầu khí nói chung và hướng đào tạo chuyên ngành Địa chất Dầu khí trong Nhà trường nói riêng.

Để hội thảo, hội nghị thành công tốt đẹp, kính đề nghị các Quý cơ quan, các nhà khoa học, các thầy cô giáo, các thế hệ sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh cùng tham gia viết bài cho Tạp chí KHKT Mỏ - Địa chất, tham gia các nội dung hội thảo, hội nghị; bổ sung thông tin Kỷ yếu các thế hệ sinh viên và tài trợ cho hội thảo, hội nghị...

Tài trợ cho hội thảo, hội nghị xin gửi qua tài khoản ngân hàng của Trung tâm Nghiên cứu Môi trường Địa chất; số tài khoản: 102010000016311 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Chi nhánh Hai Bà Trưng Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: TS. Phạm Văn Tuấn, Trưởng Bộ môn Địa chất Dầu khí, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Số 18 Phố Viên, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội; Tel: 0934.388.458; Fax: 04 38.389.633; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

(đã ký)