Gặp mặt giao lưu nhân dịp đón xuân Canh Tý năm 2020

Bánh xe thời gian cứ lặng lẽ quay đều và thấm thoát một mùa xuân nữa lại đến, trong niềm vui hân hoan chào đón năm mới, tập thể cán bộ, giảng viên Bộ môn Địa chất Dầu khí luôn nhớ tới những thế hệ nguyên lãnh đạo, cán bộ, giảng viên đã từng công tác tại Bộ môn. Truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" đó luôn được duy trì như một truyền thống tốt đẹp của Bộ môn trong bao năm qua. Nhân dịp Tết đến, Xuân về, Bộ môn Địa chất Dầu khí đã tổ chức buổi gặp mặt cuối năm ngày 10/1/2020. 

Tham dự buổi gặp mặt này có TS. Phạm Văn Tuấn - Trưởng Bộ môn, TS. Lê Ngọc Ánh - Phó trưởng Bộ môn cùng các thầy cô đã và đang công tác tại Bộ môn. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Phạm Văn Tuấn đã báo cáo với các thế hệ cán bộ, giảng viên đã từng công tác về tình hình của Bộ môn trong năm 2019, những thuận lợi và khó khăn gặp phải trong một năm qua. Với những thành công đã đạt được, các thầy cô sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu hơn nữa để giữ vững và phát huy, đồng thời khắc phục những hạn chế còn tồn tại.

Thay mặt lãnh đạo Bộ môn, TS. Phạm Văn Tuấn gửi lời kính chúc các thầy, cô giáo bước sang một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, gặp nhiều may mắn và tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Bộ môn.

Buổi gặp mặt không chỉ là truyền thống tốt đẹp, thể hiện lòng tri ân của Bộ môn mà còn là cơ hội để các thế hệ cán bộ, giảng viên có dịp được gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau. 

Một số hình ảnh tại cuộc gặp mặt đón xuân Canh Tý - 2020: