Tiếp nhận mô hình tàu Bình Minh 02 của Công ty TNHH MTV PTSC (PTSC G&S)

Ngày 12/9/2014, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC (PTSC G&S)là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty PTSC, đã gửi tặng tới Bộ môn Địa vật lý một mô hình tàu thu nổ địa chấn 2D Bình Minh 02. Đây là con tàu thu nổ địa chấn 2D duy nhất ở Việt Nam hiện nay do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đầu tư và giao cho Tổng Công ty PTSC vận hành và khai thác từ tháng 1/2010. Trải qua bao nhiêu khó khăn sóng gió trên Biển Đông nhưng tàu Bình Minh 02 vẫn không ngừng vươn ra biển lớn để khẳng định chủ quyền của đất nước trên Biển Đông.

Trong buổi về thăm và chuyển món quà tặng của Công ty PTSC G&S tới Bộ môn. Phía Bộ môn Địa vật lý có PGS.TS. Phan Thiên Hương – Trưởng Bộ môn Địa vật lý và một số thầy, cô trong Bộ môn. Về phía Công ty PTSC G&S có Ông Đoàn Đình Thiện – Phó trưởng phòng TM&PTKD (cựu sinh viên ĐVL K49) và Ông  Nguyễn Tuấn Linh –Tổ phó Tổ Dịch vụ Địa chấn (cựu sinh viên khóa 50).

Đây là một món quà có ý nghĩa vừa mang tính giáo dục học tập, vừa thể hiện sự quan tâm của của Công ty TNHH MTV Dịch vụ Khảo sát và Công trình ngầm PTSC (PTSC G&S)đối vơi sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Một số hình ảnh lưu niệm trong buổi trao tặng quà:

 

Nhân dịp này, Bộ môn Địa vật lý xin chân thành cám ơn sự hợp tác của Công ty PTSC G&S trong thời gian qua. Chúc Quý Công ty ngày càng phát triển hơn nữa. Bộ môn Địa vật lý mong nhận được sự hỗ trợ từ Công ty PTSC G&S nhiều hơn nữa trong thời gian tới và luôn là  nhịp cầu nối giữa sinh viên với các cơ sở sản xuất.