Thông báo số 1 - Kỷ niệm Bộ môn Địa vật lý

Kỷ niệm 50 năm thành lập bộ môn Địa Vật lý, khoa Dầu khí, trường Đại học Mỏ - Địa chất (1966-2016) là mốc quan trọng để dánh dấu sự phát triển của bộ môn Địa vật lý.  Vượt qua bao khó khăn và thử thách, thầy trò bộ môn Địa vật lý luôn gắng sức vươn lên, không ngừng đổi mới để đáp ứng với những yêu cầu ngày càng cao của đất nước trong nghiên cứu cấu trúc của trái đất; tìm kiếm, khai thác dầu mỏ, khoáng sản rắn, môi trường tai biến địa chất.

Bộ môn Địa vật lý xin thông báo về việc tổ chức "Hội thảo khoa học Bộ môn Địa vật lý 50 năm đào tạo và nghiên cứu khoa học". Hội thảo là dịp để công bố các thành tựu đào tạo và kết quả nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực Địa vật lý, là sự kiện đặc biệt đối với các nhà làm chính sách, quản lý, những người quan tâm đến công tác đào tạo, định hướng tạo nguồn nhân lực mới cho tương lai của đất nước.

Kỷ niệm 50 năm Bộ môn Địa vật lý cũng là ngày để các cựu sinh viên cùng với các thầy cô ôn lại kỷ niệm dưới mái trường Mỏ- Địa chất.

Mọi chi tiết về Hội thảo có trong file đính kèm bên dưới

Trân trọng thông báo!

Attachments:
Download this file (Thong bao so 1 BM DVL-final.pdf)Thong bao so 1 BM DVL-final.pdf275 Kb