Lời tâm sự của cựu sinh viên Địa vật lý

Kính thưa các thầy cô Bộ môn Địa Vật lý,

Chắc rằng các thầy cô có nhiều dịp gặp nhau. Từ khi ra trường, thầy trò nhiều ít cũng gặp nhau; bạn bè ít nhiều cũng có những dịp tụ tập. Nhưng, gặp gỡ gắn với dịp nào đó, cụ thể ở đây là dịp ‘Kỷ niệm 50 năm thành lập Bộ môn’ sẽ không chỉ mang nhiều ý nghĩa tình cảm thầy trò, bạn bè, mà nó sẽ còn dễ được nhắc tới (do gắn với dịp này), và sẽ còn được nhắc tới với niềm tự hào, niềm vui trong nhiều câu chuyện sau này nữa.

 

Tập thể cựu sinh viên lớp Địa vật lý K36, không thể tất cả, nhưng chắc chắn sẽ có đại diện (gần 50%) tham gia Hội thảo, chúc mừng và cảm ơn các thầy cô.

 

‘Tính đa nghiệm’ là một trong những đặc trưng của ‘Địa vật lý’ nhưng có lẽ một trong những nghiệm với tần suất cao đó là cho dù không thể trực tiếp có mặt tham gia Hội thảo được, các anh chị em cựu sinh viên Địa vật lý bằng cách này hay cách khác cũng hướng về Dịp kỷ niệm với tình cảm trân trọng các thầy cô, tình cảm bạn bè. Những ‘cánh chim’ Địa vật lý sau khi ra trường đã và đang tỏa đi các ngả, không thể có mặt ở Trường trong dịp Hội thảo chắc cũng mong được chia sẻ - rằng họ ‘đang tiếp tục sải cánh’.

 

Trân trọng cảm ơn các thầy cô, chúc Hội thảo thành công, chúc các thầy cô sức khỏe, thêm nhiều niềm vui trong sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo và luôn hạnh phúc!

Học trò_Đào Viết Cảnh