Thư cảm ơn gửi các cựu sinh viên Địa vật lý

Kính gửi anh chị em cựu sinh viên Địa vật lý,

Ngày 20 tháng 5 vừa rồi đã có hơn 350 cựu sinh viên, các thầy cô của Bộ môn cùng đại diện của các cơ quan trong và ngoài trường liên quan đến ngành Địa vật lý đã tụ hội về dưới mái trường Mỏ - Địa chất thân yêu.

Về đây, với ngày kỷ niệm Bộ môn tròn 50 năm, các cựu sinh viên đã được gặp lại thầy cô, bạn bè để có những niềm vui gặp gỡ, cùng nhau ôn lại kỷ niệm thuở nào.

Bộ môn xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến tất cả các anh chị em Cựu sinh viên. Lễ kỷ niệm đã thành công rực rỡ khi nhiều anh chị em đã không quản đường xá xa xôi, gác lại những công việc bộn bề để về đây chia sẻ ngày vui. Sự hiện diện của anh chị em đã tạo nên bầu không khí thân tình và ấm áp, tràn đầy tình cảm thầy trò, bạn bè.

Bộ môn cũng cảm ơn anh chị em mặc dù không về dự lễ kỷ niệm được nhưng vẫn gửi gắm tình cảm qua những lá thư, những món quà ủng hộ lễ kỷ niệm, những cuộc gọi động viên, khích lệ góp phần cho buổi lễ thành công.

Sự quan tâm, tình cảm của cựu sinh viên đối với mái nhà chung Địa vật lý là một món quà vô giá với các thầy cô. Còn gì vinh dự hơn khi nhiều anh chị Cựu sinh viên đã  thành đạt trên con đường  sự nghiệp của mình. Đặc biệt, dù giữ chức vụ quan trọng nào trong các cơ quan, công ty, tập đoàn hay doanh nghiệp, là một nhà khoa học, một nhà quản lý hay một doanh nghiệp thì cựu sinh viên cũng đều thể hiện chất Địa vật lý, đó là sự yêu thương đùm bọc với những thế hệ đi sau, đó là sự luôn tìm tòi sáng tạo để ngày càng phát triển hơn nữa không chỉ để phục vụ ngành Địa vật lý mà cả những ngành khác nữa, đó là sự cẩn thận, cần cù, chu đáo của một người làm kỹ thuật nhưng lại vẫn có chút gì đó rất nghệ sĩ... Đó chính là niềm tự hào của Bộ môn địa vật lý.

Hy vọng qua mỗi dịp như thế này chúng ta vừa có dịp nhớ lại ngày xa xưa ấy. Từ đây anh chị em sẽ tiếp tục duy trì sợi dây liên lạc gắn kết với nhau, với Bộ môn.

Kính chúc các anh chị em sức khỏe, hạnh phúc và thành công.    

Dưới đây là một số hình ảnh lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Bộ môn Địa vật lý

Một số hình ảnh có kích thước quá lớn không thể đưa lên website, rất mong các cựu sinh viên thông cảm