Lễ trao học bổng của lớp cựu sinh viên Địa vật lý K50 cho lớp Địa vật ly K59

Vào hồi 14h00 thứ tư ngày 16 tháng 1 năm 2019, trong không khí vui tươi những ngày đầu năm mới 2019, Bộ môn Địa vật lý đã tổ chức lễ trao 4 suất học bổng do cựu sinh viên lớp Địa vật lý k50 dành tặng cho lớp Địa vật lý K59. Bốn bạn sinh viên vinh dự nhận được học bổng này đều là những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc và là tấm gương vượt khó đạt thành tích cao trong học tập. Bộ môn xin được chúc mừng bốn bạn sinh viên và gửi lời cảm ơn chân thành tới lớp cựu sinh viên Địa vật lý K50 đã luôn quan tâm và hỗ trợ bộ môn sau khi ra trường, hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều những nhà Mạnh Thường Quân đồng hành cùng bộ môn Địa vật lý để giúp đỡ và hỗ trợ cho các thế hệ sinh viên Địa vật lý đi sau.