Thông báo tuyển dụng

Tập đoàn Hoa Sen là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh Tôn – Thép – Ống thép – Ống Nhựa với hơn 200 chi nhánh trải dài trên cả nước. Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đang có kế hoạch tuyển dụng cho các vị trí việc làm sau:

Kỹ sư Khai thác mỏ                 (SL: 30 người)

Kỹ sư Công trình mỏ               (SL: 30 người)

Kỹ sư Hóa                             (SL: 20 người)

Kỹ sư Môi trường                   (SL: 20 người)

Thông tin chi tiết có file kèm theo:

 

Hội nghị Khoa học quốc tế “Oil Refining & Petrochemical Engineering”

Ngày 09 tháng 10 năm 2014, cùng trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Bộ môn Lọc - Hoá dầu, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Bộ môn Lọc – Hoá dầu đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học Quốc tế “Oil Refining & Petrochemical Engineering”. Hội nghị có sự tham gia của rất nhiều các nhà khoa học trong và ngoài nước tham dự. Các nhà khoa học hàng đầu trong ngành Kỹ thuật hoá dầu đến từ các nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Malaysia, Việt Nam …

Xem tiếp...

Thông báo HNKH Quốc tế "Oil Refining And Petrochemical Engineering"

Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm Thành lập Bộ môn Lọc - Hoá dầu, Trường Đại học Mỏ Địa chất sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học Quốc tế "Oil Refining And Petrochemical Engineering" tại trường. Hội nghị là nơi học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, công bố các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực "Kỹ thuật Lọc - Hoá dầu". Hội nghị cũng là nơi giao lưu của các nhà khoa học đến từ nhiều nước khác nhau: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Malaysia, Việt Nam, …

Xem tiếp...

Bộ môn Lọc - Hóa Dầu, Đại học Mỏ - Địa chất: 20 năm trưởng thành và phát triển

Được thành lập vào năm 1994, Bộ môn Lọc - Hóa dầu, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đánh dấu 20 năm trưởng thành của mình với rất nhiều thành tựu lớn.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về năng lượng càng tăng cao, đặc biệt là những sản phẩm năng lượng bắt nguồn từ dầu mỏ như xăng, dầu, khí đốt… Cũng như nhiều nước trên thế giới, tại Việt Nam ngành công nghiệp lọc hóa dầu đã trở thành ngành mũi nhọn có vai trò nền tảng với những ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều mặt của một nền kinh tế. 

Trong một ngành công nghiệp quan trọng như vậy, vấn đề nhân lực càng đóng vai trò then chốt hàng đầu. Trường Đại học  Mỏ - Địa chất tự hào là một trong những cơ sở lâu đời và uy tín trong việc đào tạo nhân lực cho ngành dầu khí Việt Nam.

 

Xem tiếp...

Thông báo tuyển dụng Lọc Hoá dầu Nghi Sơn

Nhà máy Lọc Hoá dầu Nghi Sơn (NSRP) hiện nay đang bắt đầu nhận hồ sơ tuyển dụng cho các vị trí vận hành và kỹ thuật viên là việc tại nhà máy NSRP. Điều kiện tuyển dụng và thời gian nhận hồ sơ như sau:

Xem tiếp...