Thông tin tuyển sinh 2020

Có rất nhiều người trong chúng ta tự hỏi làm thế nào để có thể tạo ra các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như xăng, dầu diesel, dầu bôi trơn, nhựa, quần áo, thuốc men,… từ dầu mỏ và khí tự nhiên. Cũng có nhiều người quan tâm đến việc làm thế nào để chuyển hóa năng lượng mặt trời hay rác thải thành các dạng năng lượng thông thường (như điện, xăng dầu…) cũng như các sản phẩm có ích khác; hay như việc chế tạo các loại vật liệu sử dụng cho máy bay, vật liệu nano, vật liệu siêu bền siêu nhẹ; các công nghệ mới sử dụng cho xe hơi (như xe hybrid); vấn đề giảm thiểu ô nhiễm cũng như tác động tới môi trường từ các hoạt động sản xuất của con người…

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về năng lượng ngày càng tăng cao, đặc biệt là những sản phẩm năng lượng bắt nguồn từ dầu mỏ như xăng, dầu, khí đốt… Cũng như nhiều nước trên thế giới, tại Việt Nam ngành công nghiệp lọc hóa dầu đã trở thành ngành mũi nhọn, có vai trò nền tảng với những ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều mặt của một nền kinh tế.
Kỹ sư Lọc - Hóa dầu đã có mặt để giải quyết các vấn đề trên; đóng góp vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của đất nước.
Ngành Lọc – Hóa dầu của Trường Đại học Mỏ - Địa chất với mã ngành: 7510401.
Năm học 2020, có chỉ tiêu tuyển sinh : 60.
Trong đó, xét tuyển bằng hình thức học bạ : 10 và kết quả thi THPT : 50.
Tổ hợp môn xét tuyển: A00, A01, B00, A06
Trung bình mỗi năm có tới khoảng 160 suất học bổng khuyến khích học tập với tổng giá trị 800tr/năm. Ngoài ra có tới 40 suất học bổng do các đơn vị tài trợ với tổng trị giá 130tr/năm.
Địa chỉ: Phòng Tuyển sinh, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Số 18 Phố Viên, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hotline TVTS: 0868 40 6996; 083 686 2288: 024 38387569

Xem tiếp...

Thông báo tuyển dụng

Tập đoàn Hoa Sen là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh Tôn – Thép – Ống thép – Ống Nhựa với hơn 200 chi nhánh trải dài trên cả nước. Hiện tại, Tập đoàn Hoa Sen đang có kế hoạch tuyển dụng cho các vị trí việc làm sau:

Kỹ sư Khai thác mỏ                 (SL: 30 người)

Kỹ sư Công trình mỏ               (SL: 30 người)

Kỹ sư Hóa                             (SL: 20 người)

Kỹ sư Môi trường                   (SL: 20 người)

Thông tin chi tiết có file kèm theo:

 

Air Precision 2017

Hội nghị Khoa học quốc tế “Oil Refining & Petrochemical Engineering”

Ngày 09 tháng 10 năm 2014, cùng trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Bộ môn Lọc - Hoá dầu, Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Bộ môn Lọc – Hoá dầu đã tổ chức thành công Hội nghị khoa học Quốc tế “Oil Refining & Petrochemical Engineering”. Hội nghị có sự tham gia của rất nhiều các nhà khoa học trong và ngoài nước tham dự. Các nhà khoa học hàng đầu trong ngành Kỹ thuật hoá dầu đến từ các nước trên thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Malaysia, Việt Nam …

Nike Hypervenom Phantom III

Xem tiếp...

Thông báo HNKH Quốc tế "Oil Refining And Petrochemical Engineering"

Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm Thành lập Bộ môn Lọc - Hoá dầu, Trường Đại học Mỏ Địa chất sẽ tổ chức Hội nghị Khoa học Quốc tế "Oil Refining And Petrochemical Engineering" tại trường. Hội nghị là nơi học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, công bố các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trong và ngoài nước thuộc lĩnh vực "Kỹ thuật Lọc - Hoá dầu". Hội nghị cũng là nơi giao lưu của các nhà khoa học đến từ nhiều nước khác nhau: Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Malaysia, Việt Nam, …

Nike Air Max 90 Womens Grey

Xem tiếp...

Bộ môn Lọc - Hóa Dầu, Đại học Mỏ - Địa chất: 20 năm trưởng thành và phát triển

Được thành lập vào năm 1994, Bộ môn Lọc - Hóa dầu, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đánh dấu 20 năm trưởng thành của mình với rất nhiều thành tựu lớn.

Xã hội càng phát triển, nhu cầu về năng lượng càng tăng cao, đặc biệt là những sản phẩm năng lượng bắt nguồn từ dầu mỏ như xăng, dầu, khí đốt… Cũng như nhiều nước trên thế giới, tại Việt Nam ngành công nghiệp lọc hóa dầu đã trở thành ngành mũi nhọn có vai trò nền tảng với những ảnh hưởng sâu rộng đến nhiều mặt của một nền kinh tế. 

Trong một ngành công nghiệp quan trọng như vậy, vấn đề nhân lực càng đóng vai trò then chốt hàng đầu. Trường Đại học  Mỏ - Địa chất tự hào là một trong những cơ sở lâu đời và uy tín trong việc đào tạo nhân lực cho ngành dầu khí Việt Nam.

 

Compra Zapatillas de running para hombre

Xem tiếp...