Thông báo lịch Nghiệm thu, đánh giá đề tài NCKH SV 2015 cấp Bộ môn

Bộ môn Thiết bị dầu khí & Công trình thông báo:

Bộ môn tổ chức nghiệm thu, đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên tại Bộ môn vào lúc 8h30, ngày 15 tháng 4 năm 2015 (thứ 4) tại văn phòng Bộ môn. Đề nghị các nhóm sinh viên tham gia làm NCKH SV 2015 khẩn trương hoàn thiện báo cáo để trình bày trước Hội đồng nghiệm thu đúng thời gian quy định.

Thông báo lịch nghiệm thu Thực tập sản xuất

Bộ môn Thiết bị dầu khí & Công trình thông báo:

Bộ môn tổ chức nghiệm thu thực tập cho lớp Thiết bị dầu khí K55 vào lúc 8h30, ngày 14 tháng 4 năm 2015 (thứ 3) tại văn phòng Bộ môn. Đề nghị sinh viên trong lớp khẩn trương và nghiêm túc hoàn thành báo cáo thực tập sản xuất để được nghiệm thu đúng thời gian quy định.

Thông báo mở lớp học tiếng Đức cho cán bộ và sinh viên

Phòng hợp tác Quốc tế thông báo mở lớp học tiếng Đức (miễn phí) cho cán bộ và sinh viên toàn Trường. Các học viên có nhu cầu đăng ký học vui lòng liên hệ cô Nguyễn Thị Mai Hương, chuyên viên phòng Hợp tác Quốc tế. Chi tiết xem file đính kèm.

Attachments:
Download this file (Khoa hoc tieng duc.pdf)Khoa hoc tieng duc.pdf245 Kb

Học bổng VEF năm 2014 và 2015

Theo Công văn của Phòng Hợp tác quốc tế, Bộ môn xin thông báo các chương trình học bổng và tài trợ của Quỹ giáo dục Việt Nam (VEF) năm 2014 và 2015 dành cho cán bộ, sinh viên đi nghiên cứu, học tập, giảng dạy tại Mỹ, cụ thể như sau:

Xem tiếp...

Thông báo triển khai NCKHSV năm học 2013 - 2014

Thực hiện nội dung Công văn số 1297/TB.MDC-KHCN, ngày 01/11/2013 của Nhà trường về việc: Triển khai thực hiện nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2013-2014, dựa trên tỷ lệ sinh viên khá, giỏi, xuất sắc năm học 2012-2013, BCN Khoa Dầu khí đã phân chia số lượng đề tài được Nhà trường cấp kinh phí cho từng Bộ môn. Trong đó, Bộ môn Thiết bị Dầu khí được giao 04 đề tài.

Bộ môn  thông báo toàn thể các lớp sinh viên ngành Thiết bị dầu khí thuộc 3 năm cuối  có kết quả học tập năm học 2012-2013 đạt khá, giỏi, xuất sắc đăng ký tham gia đề tài tại Bộ môn theo mẫu đính kèm . Dựa trên các đề tài sinh viên đăng ký, Bộ môn sẽ chọn ra 04 đề tài được thực hiện với kinh phí của Nhà trường và xem xét cấp kinh phí cho một số đề tài khác có tính khả thi cao.

Sinh viên liên hệ với Bộ môn để biết thêm chi tiết và nộp bản đăng ký về văn phòng Bộ môn trước ngày 12/11/2013./

Attachments:
Download this file (Cong van NCKHSV.pdf)Cong van NCKHSV.pdf675 Kb