Chào mừng, Khách vãng lai

• Posts: 12
  • Karma: 1
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2008-2009 VÀ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MƠI 2009-2010

Các anh chị khóa trên cùng các tân sinh viên K54 giao luu van nghệ. Phải nói K54 năm nay khoản van nghệ khá là "máu" B)
Van Nghia K54 và chị Huyền Trang K53 song ca bài Cô bé mùa dông:

Thêm 1 K54 n?a:

Anh Lê Trường Lọc hóa K53 với bài: Tình yêu không có lời.

Anh Lâm lớp Tự Đọng K53 với bài: Mây và núi

Thầy Lân khai mạc Lễ tổng kết và khai giảng năm học mới

Thầy Lê Minh Tạo tổng kết năm học và khen thưởng cho những tập thể, cá nhân tiên tiến tiến, xuất sắc trong học tập cung nhu trong công tác Ðoàn Thanh Niên trong năm học vừa qua

Các cá nhân có thành tích tốt trong học tập

3 guong mặt tiêu biểu trong công tác Ðoàn Thanh Niên. Anh Quỳnh-tự động K50,Huyền Trang-lọc K53,Anh Giang-thiết bị K52

Anh Quỳnh bí thu Ðoàn truờng có dôi lời với các tân sinh viên

Các thầy cô trong ban giám hiệu trả lời thắc mắc của sinh viên nhân dịp đầu năm.

Buổi Lễ kết thúc tốt đẹp lúc 10h30 cùng ngày.
Không cho phép Khách xem viết bài.

Trả lời: Đại học Mỏ Địa Chất cơ sỏ Vũng Tàu cách đây 9 năm 9 tháng #662

Ong anh hoc trong Vung Tau cho em cai dia chi cua truong hoc trong do',va gui cho em vai hinh anh ve truong trong do ko.
em cung hoc 2nam o co so ngoai bac roi. nhung vua rui la nghi :D. Gio muon vao trong do hoc, nhung chua biet ty j ve tinh hinh trong do ca,h muon tien boi trong do cho biet it kinh nghiem.
Co so hoc tap trong do ra sao,dk sinh hoat cua sv the nao, doi song trong do co' cao lam ko,...
nguoi ngoai bac,muon vao do hoc cung can biet chut it ve nhung dk do, de con chuan bi tinh than
thu tra loi anh gui vao email cho em nhe'. mong hoi am som cua anh.
Không cho phép Khách xem viết bài.
  • Page:
Time to create page: 0.421 seconds