Lễ trao học bổng của Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc

Sáng ngày 27/12/2019 tại Phòng Hội thảo Khoa Dầu khí - Nhà C12 tầng, Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc (Phú Quốc POC) đã trao học bổng cho các sinh viên Khoa Dầu khí có kết quả học tập xuất sắc và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Tới dự lễ trao học bổng, về phía đại diện của Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc có ông Đặng Ngọc Quý - Phó tổng giám đốc công ty điều hành Dầu khí Phú Quốc; Ông Sugiyama - Tomohide đại diện MOECO. Về phía Trường Đại học Mỏ - Địa chất có PGS.TS Triệu Hùng Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS.Phạm Văn Tuấn - Phó trưởng phòng phụ trách Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục. Về phía Khoa Dầu khí có PGS.TS Nguyễn Thế Vinh, Trưởng Khoa Dầu Khí; PGS.TS Tống Thị Thanh Hương Phó trưởng khoa Dầu khí cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên.

Công ty Điều hành Dầu khí Phú Quốc là một trong những đơn vị có mối quan hệ truyền thống vô cùng tốt đẹp với Khoa Dầu khí. Phú Quốc POC đã có đóng góp rất nhiều trong sự nghiệp đào tạo của chúng ta. Đặc biệt trong năm học này Công ty đã dành tặng 10 suất học bổng cho các sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Xem tiếp...

Hội thảo định hướng nghề nghiệp với Công ty TNHH JGC Việt Nam

Ngày 15/05, Khoa Dầu khí, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã phối hợp với công ty TNHH JGC Việt Nam tổ chức buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp và phỏng vấn thử cho sinh viên của khoa. Buổi hội thảo được tổ chức tại tầng 9, phòng hội thảo khoa dầu khí.

New Balance Laufschuhe und Bekleidung online kaufen

Xem tiếp...

Training phần mềm Schlumberger

Theo kế hoạch công ty Schlumberger sẽ training cho cán bộ Khoa Dầu khí phần mềm Petrel RE và ECLIPSE  từ ngày 12-14/10/2015 trong gói tài trợ phần mềm cho phòng xử lý số liệu DK.
 
Vậy đề nghị các Bộ môn tổng hợp danh sách cán bộ đăng ký tham dự và gửi về VPK chậm nhất ngày 01/10/2015.
 
Trân trọng.
Nike Shoes

Hợp tác

      Khoa Dầu khí có mối quan hệ gắn bó, hợp tác có hiệu quả với các Tập đoàn, Viện, Tổng công ty, Công ty, Tổ chức Dầu khí trong và ngoài nước như: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam và các đơn vị thành viên: Tổng Công ty Thăm dò - Khai thác Dầu khí, Tổng Công ty Khoan và Dịch vụ Khoan Dầu Khí, Liên doanh Dầu khí Vietsovpetro, Viện Dầu khí Việt Nam, Viện NCKH và Thiết kế công trình Dầu khí biển, Công ty CP Dung dịch khoan và Hoá phẩm Dầu khí,...Các công ty Dầu khí nước ngoài như BP, JVPC, Schlumberger, Landmark, Rosar, Chevron… Công ty chế biến và kinh doanh các sản phẩm dầu mỏ, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, Nhà máy xử lý khí hoá lỏng Dinh Cố, Tổ hợp khí điện đạm Phú Mỹ, Viện khoa học công nghệ Quốc gia, Viện hoá học công nghiệp, Trung tâm nhiệt đới Việt Nga, Công ty chế biến và kinh doanh các sản phẩm khí, Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam và các đơn vị thành viên, Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam và các Tổ chức thành viên, Các Tổ chức và cơ quan thuộc Bộ Xây dựng, Bộ Giao thông - Vận tải, Bộ Công thương...

       Khoa Dầu khí có mối hợp tác khoa học và đào tạo truyền thống với các Trường Đại học và các Viện nghiên cứu trong khu vực và trên thế giới như sau: Trường Đại học Thăm dò Địa chất Quốc gia Liên bang Nga, Trường Đại học Mỏ Quốc gia Saint Peterburg (Liên bang Nga), Đại học Dầu khí Liên bang Nga, Đại học Heriot-Watt, Đại học Aberdeen, Đại học Tổng hợp Brunei Darussalam, Đại học Công nghệ Malaysia, Viện dầu khí Pháp,  Học viện Mỏ- Luyện kim Kracốp (Balan), Đại học Dầu khí Bắc Kinh (Trung Quốc), Đại học Đồng Tế (Thượng Hải, Trung Quốc), Đại học Tây Bắc (Tây An, Trung Quốc), Đại học Oklahoma (Mỹ), Đại học Tulsa, Đại học Hoàng gia Thái Lan,...

Nike Shox Current 807