Hội thảo định hướng nghề nghiệp với Công ty TNHH JGC Việt Nam

Ngày 15/05, Khoa Dầu khí, trường Đại học Mỏ - Địa chất đã phối hợp với công ty TNHH JGC Việt Nam tổ chức buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp và phỏng vấn thử cho sinh viên của khoa. Buổi hội thảo được tổ chức tại tầng 9, phòng hội thảo khoa dầu khí.

New Balance Laufschuhe und Bekleidung online kaufen

Tham gia buổi hội thảo có PGS.TS Tống Thị Thanh Hương - Phó Trưởng Khoa, các thầy cô giáo trong Khoa Dầu khí, Đại diện phòng nhân sự công ty TNHH JGC Việt Nam cùng các bạn sinh viên trong và ngoài Khoa Dầu khí. Buổi hướng nghiệp diễn ra vô cùng sôi nổi, hào hứng và có rất nhiều sự tương tác giữa các bạn sinh viên với đại diện công ty TNHH JGC Việt Nam. Qua phần trình bày của Đại diện công ty đã giúp các bạn sinh viên có được những hiểu biết rất cơ bản về công ty JGC Việt Nam, cơ hội việc làm tại JGC, kỹ năng tìm kiếm việc làm, chuẩn bị cho quá trình ứng tuyển, viết CV, những yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với sinh viên mới ra trường.

Công ty JGC Việt Nam đã mang đến một buổi hướng nghiệp vô cùng hữu ích với các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên sắp ra trường.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo.

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY JGC VIỆT NAM

Công ty TNHH JGC Việt Nam là Tổng thầu EPC chuyên cung cấp các dịch vụ trọn gói (Tư vấn thiết kế - Mua sắm vật tư – Giám sát thi công) trong lĩnh vực dầu khí và hóa dầu. JGC Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với 03 nhà đầu tư chính: JGC Corporation, JGC Plant Innovation and JGC Singapore.

Được thành lập từ tháng 9 năm 2008 tại Hà Nội, JGC Việt Nam đã và đang nỗ lực trong việc xây dựng vị trí vững chắc trên thị trường và phấn đấu trở thành Nhà thầu EPC số 1 tại Việt Nam, và mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực mới như cơ sở hạ tầng và năng lượng tái tạo.

Ngày 23 tháng 12 năm 2011, JGC Việt Nam được UBND Thành phố Hà Nội phê duyệt việc tăng vốn điều lệ lên 15 triệu USD và cho phép mở rộng phạm vi kinh doanh sang lĩnh vực "Dịch vụ phân tích, kiểm định kỹ thuật". Đây là điều kiện tốt để công ty có thể năng cao tính cạnh tranh trên thị trường và có nhiều cơ hội kinh doanh mới. 
Nhận thức rõ yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng dịch vụ, JGC Việt Nam đã và đang tập trung vào việc phát triển nguồn nhân lực thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu cho kỹ sư về cả chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm làm việc tại công trường. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn vững chắc, JGC Việt Nam hoàn toàn có thể cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.