THÔNG BÁO CƠ HỘI HỌC BỔNG HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU TẠI ĐẠI HỌC NEW MEXICO TECH_MỸ

Trường Đại học New Mexico Tech (NMT) là một trong những Trường đại học hàng đầu của bang New Mexico (Mỹ). Đại diện NMT sẽ có buổi thảo luận giới thiệu các ngành nghề đào tạo cho các sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Sau buổi thảo luận NMT sẽ phỏng vấn tuyển sinh và cấp các suất học bổng (toàn phần hoặc bán phần) đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ cho học kỳ Fall – 2019 và Spring -2020.

Nike Air Jordan

Xem tiếp...

THÔNG BÁO HỌC BỔNG SPE 2018

Khoa Dầu khí thông báo chương trình học bổng SPE năm 2018 (xem chi tiết trong file đính kèm)

Đối tượng: Sinh viên K59 & K60

Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 20/10/2018

Địa chỉ nhận hồ sơ:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đề nghị các sinh viên có đủ điều kiện làm hồ sơ theo hướng dẫn và gửi về SPE theo địa chỉ trên.

Popular Off-White

Thông báo về học bổng "Lãnh đạo trẻ ABG - 2018"

Chương trình Đào tạo Lãnh đạo Trẻ ABG – ABG Young Leaders Program là một dự án giáo dục không vì mục tiêu lợi nhuận được Trung tâm Hợp tác Trí tuệ Việt Nam (VICC) khởi xướng và tổ chức theo mô hình của Học viện Hành chính và Quản trị Matsushita (Nhật Bản) nhằm tạo ra môi trường học tập và rèn luyện cho các bạn trẻ có kiến thức, có ý chí và khát vọng, có thái độ nghiêm túc về nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân, khao khát hành động để đóng góp vào sự phát triển cho bản thân và xã hội.

          10 suất Học bổng chương trình ABG Open 2018 sẽ nhận đăng ký đến hết ngày 31/12/2017với thông tin chi tiết tại link này: http://abg.edu.vn/hocbong2018

Adidas

Xem tiếp...

Trao học bổng Dầu Khí Jx Nippon

Ngày 10/1/2017, Trường Đại học Mỏ - Địa Chất phối hợp với Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Dầu Khí Jx Nippon tổ chức Lễ Trao học bổng tài trợ cho 11 sinh viên thuộc khoa Dầu Khí. Đây là những sinh viên ưu tú, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và sinh viên thuộc diện khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.

NIKE

Xem tiếp...

Học bổng NIPPON năm 2017

Khoa Dầu khí trân trọng thông báo tập đoàn NIPPON sẽ trao 10 suất học bổng, trong đó 05 suất cho sinh viên giỏi nhất các ngành đào tạo của Khoa, 05 suất cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhất.

Hồ sơ bao gồm:

- Đối tượng sinh viên giỏi nhất: yêu cầu có kết quả học tập tích lũy đến hết học kỳ 1 năm học 2016-2017 đạt xuất sắc.

- Đối tượng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn: yêu cầu có đầy đủ minh chứng và bảng kết quả học tập tích lũy đến hết học kỳ 1 năm học 2016-2017.

Đề nghị những sinh viên có đủ tiêu chuẩn gửi hồ sơ về Văn phòng Khoa chậm nhất 9h00 ngày 13/02/2017.

adidas