Học bổng sinh viên nghèo vượt khó ngành Địa vật lý 2009

Nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2009, đại diện cựu sinh viên ngành Địa vật lý K37 đã về thăm Khoa Dầu khí, Bộ môn Địa vật lý và trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó ngành Địa vật lý.

Đây là năm thứ ba cựu sinh viên Địa vật lý K37 đã tiến hành trao học bổng cho các sinh viên vào mỗi dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm động viên, khuyến khích các em sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, luôn vươn lên và giành kết quả cao trong năm học 2008/09. Học bổng sinh viên nghèo vượt khó ngành Địa vật lý năm nay trị giá 2.500.000/HB có mục đích hỗ trợ sinh viên đóng học phí và mua đồ dùng học tập, được trao cho các em Phạm Hồng Thành, Trần Thị Linh và Cao Thị Trang là sinh viên các lớp Địa vật lý K51, 52 và 53 với điểm trung bình học tập và rèn luyện lần lượt là 7,75 và 0,78; 8,70 và 0,87; 7,20 và 0,87.

Bên cạnh việc trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, cựu sinh viên Địa vật lý K37 cũng tham gia vào phong trào khuyến học, khuyến tài của Khoa Dầu khí thông qua việc đóng góp xây dựng Quỹ khuyến học.

Anh Nguyễn Huy Hoàng, đại diện cựu sinh viên ĐVL K37, hiện nay đang công tác tại Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí Việt Nam (PVEP) trao học bổng sinh viên nghèo vượt khó ngành Địa vật lý năm 2009 cho em Cao Thị Trang, lớp Địa vật lý K53.

Cựu sinh viên Địa vật lý K37 chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô và sinh viên Khoa Dầu khí trong buổi trao học bổng sinh viên nghèo vượt khó ngành ĐVL vào 20/11/2008.

Ngoài 03 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó của cựu sinh viên Địa vật lý K37, các cựu sinh viên Địa vật lý K24 cũng sẽ trao 02 suất học bổng cho các em Lê Văn Hưng và Mai Đức Đông là sinh viên các lớp Địa vật lý K51 và 52. Hai suất học bổng này sẽ được trao vào một dịp thích hợp, gần đây nhất.

Thay mặt Lãnh đạo Khoa Dầu khí và Bộ môn Địa vật lý, TS. Lê Hải An (Trưởng Khoa) và GS.TS.NGƯT Lê Khánh Phồn (Trưởng Bộ môn) đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ quý báu mà cựu sinh viên Địa vật lý đã dành cho các sinh viên trong Khoa.

(Khoa Dầu khí)