Chương trình học bổng Talisman 2010

Đoàn trường Đại học Alberta (Canada)  gồm TS. Mark Lowen, TS. Danielle Scott và Đại diện Công ty Talisman Việt Nam, bà Hoàng Thị Phương sẽ đến làm việc tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất và tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu về chương trình Học bổng cao học toàn phần  năm 2010.

Đối tượng dự tuyển: Giảng viên trẻ và sinh viên năm cuối.

Thời gian: 15h00 ngày 15/5/2009

Địa điểm: Phòng họp 309, Nhà C 12 tầng.

Phòng Hợp tác Quốc tế, Ban Chủ nhiệm Khoa Dầu khí đề nghị các giảng viên trẻ và sinh viên Dầu khí các năm thứ 4 & 5 đến dự Hội thảo.

2 học bổng toàn phần Sau đại học tại Đại học Alberta

Trân trọng thông báo Chương trình học bổng cao học do công ty Talisman tài trợ. Công ty Talisman Energy là một công ty dầu khí độc lập được thành lập vào năm 1992 từ nền tảng là Công ty BP Canada. Talisman Energy có trụ sở tại Calgary, Alberta, Canada, có các hoạt động điều hành ở Canada và các chi nhánh ở Vương quốc Anh, Na Uy, Đông Nam Á, Bắc Phi và Hoa Kỳ.

Tại Việt Nam, Talisman là nhà điều hành các lô 133/134, 46 Cái Nước và khu vực PM3-CAA, Talisman là thành viên của Truong Son JOC (lô 46/02) và Thăng Long JOC (lô 15-2/01). Hoạt động khai thác đầu tiên ở mỏ Song Doc (lô 46/02) đã diễn ra vào 12/2008. Hoạt động khai thác đầu tiên ở 15-2/01 sẽ diễn ra vào 2012.

Với mong muốn được đóng góp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành dầu khí, Talisman Việt Nam sẽ tài trợ 2 suất học bổng cao học toàn phần (2 năm, chính quy) trong năm học 2010 các lĩnh vực liên quan đến dầu khí tại Đại học Alberta, Canada.

Học bổng nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên mới tốt nghiệp, những cán bộ trẻ ở Việt Nam có kết quả học tập loại ưu và có khả năng làm lãnh đạo, có tính sáng tạo và chí tiến thủ.

Bạn có thể chọn để đăng ký vào một trong những khoá học thích hợp sau:

- Thạc sĩ Địa chất Dầu khí

- Thạc sĩ Khoa học và Trái đất (Địa chất)

- Thạc sĩ Vật lý học (Địa vật lý)

- Thạc sĩ về Kỹ thuật Môi trường & Đô thị (đặc biệt là Kỹ thuật Dầu khí, Kỹ thuật Cấu trúc hoặc Địa kỹ thuật)

- Thạc sĩ về Kỹ thuật Vật liệu và Hoá học

- Thạc sĩ về Kỹ thuật Cơ khí

- Thạc sỹ về Quản trị Kinh doanh các ngành Tài nguyên Thiên nhiên, Năng lượng và Môi trường).

1. Yêu cầu:

- Bạn phải thể hiện được mình là người có trí tuệ và có khả năng lãnh đạo;

- Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS hoặc TOEFL. Các ứng cử viên ngành Quản trị kinh doanh cần có thêm chứng chỉ GMAT hoặc GRE.

- Có điểm học tập trung bình xếp loại Khá (7.5) trở lên.

- Có độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi.

- Hiện không được nhận bất kỳ Học bổng của Chính phủ nào.

- Hiện không có cơ hội học tập tại Canada hay tại một nước phát triển nào khác.

- Chưa có bằng Tiến sỹ tại bất kỳ cơ sở đào tạo nào.

- Kinh nghiệm sẽ là một lợi thế.

2. Hồ sơ bao gồm:

- Đơn xin cấp học bổng (theo mẫu), có thể download từ: http://www.talisman-energy.com/careers/students/vietnam.html hoặc lấy Mẫu đơn đăng ký học bổng tại Văn phòng Khoa Dầu khí, phòng 805 nhà C12 tầng - Trường Đại học Mỏ- Địa chất;

- Các chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu;

- Bảng điểm đại học dịch sang tiếng Anh và công chứng;

- Bản sao Giấy khai sinh có công chứng;

- Bản sao Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu;

- Sơ yếu lý lịch (CV) tóm tắt quá trình học tập và làm việc.

3. Hạn nộp hồ sơ:

- Hồ sơ đề rõ bên ngoài “APPLICATION FOR TALISMAN VIETNAM POSGRADUATE SCHOLARSHIP”, nộp trước ngày 30/09/2009 về Công ty Talisman Việt Nam để được hỗ trợ lệ phí (CDN$130) khi nộp hồ sơ xin học tại Đại học Alberta theo địa chỉ:

Talisman Vietnam Limited

29 Le Duan Street

Saigon Tower, Floor 18

District 1, HCMC, Vietnam

Tel: 08 3822 8232 (Ms. Nguyen Thi Hong Hanh)

4. Liên hệ:

Để biết thêm chi tiết, xin hãy truy cập vào trang web: http://www.talisman-energy.com/carees/students/vietnam.html

Hoặc gọi điện tới số: 08 3822 8232 (Ms. Nguyen Thi Hong Hanh)

(Hồng Hạnh và Thu Thủy tổng hợp)