Học bổng ConocoPhillips năm 2010

Ngày 28/05/2010, Ông Ray O. Manning, Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Đối ngoại của Công ty Conocophillips đã gửi thư cho TS. Lê Hải An, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, Trưởng Khoa Dầu khí Trường ĐH Mỏ - Địa chất để thông báo về Học bổng Conocophillips năm 2010 dành cho sinh viên Khoa Dầu khí.

Tổng giá trị học bổng năm nay lên tới 3500 đô la Mỹ, dành tặng cho các sinh viên Dầu khí có kết quả học tập xuất sắc ở các chuyên ngành trong Khoa. Dự kiến, học bổng này sẽ được trao cho sinh viên vào tháng 9/2010.

Khoa Dầu khí sẽ xét chọn các sinh viên xuất sắc ở các lớp chuyên ngành khác nhau để trao học bổng dựa trên kết quả học tập năm học 2009-2010. Tổng số 35 suất học bổng sẽ dành trao cho 30 sinh viên có kết quả học tập xuất sắc ở tất cả các lớp từ Khoá 50 đến Khoá 54 và 5 sinh viên Dầu khí K55 có điểm thi đầu vào cao nhất kỳ thi tuyển sinh năm 2010.

Năm 2009, Công ty Conocophillips đã trao 25 suất học bổng (2500 đô la Mỹ) cho các sinh viên Dầu khí xuất sắc nhất ở tất cả các ngành Địa chất dầu khí, Địa vật lý, Khoan Thăm dò, Khoan Khai thác, Thiết bị Dầu khí & Công trình, và Lọc - hoá dầu. Trong đó có 6 em sinh viên K54 có điểm thi đầu vào không dưới 26 điểm.

Học bổng Conocophillips diễn ra thường niên từ 4 năm gần đây nhằm mục đích khuyến khích và phát triển nhân tài trong tất cả các lĩnh vực Dầu khí ở Việt Nam.

(Hồng Hạnh)