Trao học bổng Dầu Khí Jx Nippon

Ngày 10/1/2017, Trường Đại học Mỏ - Địa Chất phối hợp với Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Dầu Khí Jx Nippon tổ chức Lễ Trao học bổng tài trợ cho 11 sinh viên thuộc khoa Dầu Khí. Đây là những sinh viên ưu tú, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và sinh viên thuộc diện khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên đạt kết quả cao trong học tập.

Tới dự lễ trao học bổng PGS.TS Lê Hải An - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đức Khoát – Trưởng phòng Đào tạo Đại học, TS. Nguyễn Thế Vinh – Trưởng khoa Dầu Khí cùng các thầy cô giáo đại diện cho các Phòng, Khoa, Ban và các sinh viên được nhận học bổng.

Chương trình trao học bổng của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Dầu Khí Jx Nippon nhằm mục đích động viên, khích lệ sinh viên phấn đấu đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và hướng tới thành công trong tương lai đồng thời giúp đỡ một phần những khó khăn về mặt kinh tế của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện tại Trường.