Học bổng Dầu khí Việt Nam 2009/10

Để thu hút, khuyến khích và phát triển nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao về làm việc Tập đoàn Dầu khí Quốc Gia Việt Nam có chương trình “Học bổng Dầu khí Việt Nam” cấp học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt năm học 2009-2010.

Sinh viên dầu khí năm thứ nhất và các chuyên ngành Địa vật lý, Địa chất dầu khí, Khoan – Khai thác, Thiết bị dầu khí & Công trình và Lọc hoá dầu có thành tích học tập khá, giỏi, có nguyện vọng làm việc lâu dài cho PVN sau khi tốt nghiệp và hiện không nhận một học bổng của các cơ quan, tổ chức bên ngoài có các điều kiện ràng buộc sau khi tốt nghiệp, đều có thể đăng ký xin cấp học bổng theo Chương trình học bổng 1, 2 hoặc 3.

Chi tiết về các Chương trình học bổng dầu khí và Hồ sơ xin cấp học bổng được đưa ra trong 07 trang phụ lục kèm theo.

Yêu cầu về Hồ sơ xin cấp học bổng:

+ Sơ yếu lý lịch để xin cấp học bổng (Mẫu cấp tại Văn phòng Khoa hoặc download ở đây).

+ Bảng điểm photo của năm học trước liền kề và đánh giá xếp loại sinh viên có xác nhận của trường. Sinh viên vừa trúng tuyển vào trường cần gửi bản sao công chứng giấy trúng tuyển kỳ thi đại học, bản sao học bạ 3 năm PTTH.

+ Các giấy chứng nhận đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế, nghiên cứu khoa học (nếu có).

Hạn nộp hồ sơ vào ngày 25/8/2009 tại Văn phòng Khoa Dầu khí.

(Hồng Hạnh và Thu Thủy tổng hợp)