LỜI CẢM ƠN TỪ BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC, HỘI THẢO-LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM KHOA DẦU KHÍ

    Khoa Dầu khí xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý cơ quan, Đơn vị, cá nhân các sinh viên, học viên và nghiên cứu sinh đã quan tâm và ủng hộ Hội thảo Khoa học Quốc tế IPE 2017 và Lễ kỷ niệm 40 năm đào tạo và phát triển của Khoa Dầu khí (1977 - 2017) được tổ chức vào ngày 19 – 20 tháng 10 năm 2017 tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

    Đây cũng là dịp để thầy và trò Khoa Dầu khí qua các giai đoạn gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, ôn lại truyền thống 40 năm phát triển đầy tự hào. Qua đó, cùng chung về một hướng nhằm không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ vững vàng chuyên môn, phù hợp với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật cũng như yêu cầu của xã hội.

    Trên chặng đường phát triển, từ những bước đầu khởi tạo cho đến nay, Khoa Dầu khí luôn nhận được sự quan tâm của Nhà trường, sự hợp tác giúp đỡ về mọi mặt của các cơ quan, đơn vị trong và ngoài ngành; đặc biệt là các thế hệ sinh viên, học viên cao học, và nghiên cứu sinh tâm huyết với sự nghiệp đào tạo của Khoa. Chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao sự hợp tác, giúp đỡ quý báu đó.

    Hội thảo Khoa học Quốc tế và Lễ kỷ niệm 40 năm đào tạo và phát triển của Khoa Dầu khí đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Đó cũng là một điểm nhấn, đánh giá sự trưởng thành của Khoa Dầu khí trong bước đường phát triển, là sự gắn bó bền chặt giữa Khoa với các cơ quan, đơn vị, các thế hệ sinh viên,học viên cao học và nghiên cứu sinh.

    Nhân dịp này, một lần nữa chúng tôi xin gửi tới Quý cơ quan, Đơn vị và các đồng chí lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất. Kính chúc Quý cơ quan, Đơn vị ngày càng phát triển thịnh vượng. Kính chúc các đồng chí dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công!

                                                                                           TM KHOA DẦU KHÍ

                                                                                                                         TRƯỞNG KHOA

                                                                                                                        (Đã ký)

                                                                                                                          GVC. TS NGUYỄN THẾ VINH

NIKE