Dầu khí cơ hội và thách thức

Ngày 9/12/2017 tại hội trường 300, Trường ĐH Mỏ - Địa chất đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên đề "Dầu khí - cơ hội và thách thức". Tham gia buổi sinh hoạt có TS Nguyễn Thế Vinh Trưởng Khoa Dầu khí, các thầy cô giáo trong khoa, cùng các em sinh viên trong và ngoài Khoa Dầu khí. Đặc biệt có Ông Phạm Văn Vinh, một chuyên gia hàng đầu của ngành khoan Việt Nam, nhất  là trong lĩnh vực khoan khai thác dầu khí. Ông Phạm Văn Vinh ra trường cách đây 30 năm và có 23 năm làm việc cho các công ty trong và ngoài nước, Ông đã trải qua nhiều chức vụ cao của các công ty có tiếng trên thế giới về lĩnh vực dầu khí trước khi trở về Việt Nam làm việc. Tại buổi sinh hoạt Ông Phạm Văn Vinh đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình khoan khai thác dầu khí và những công nghệ mới mà thế giới đã áp dụng. Ông cũng đưa ra hướng phát triển trong tươi lai của ngành dầu khí để các bạn sinh viên yên tâm học tập và có việc làm sau khi ra trường. Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui vẻ và cởi mở, Ông cũng giải đáp những câu hỏi mà các bạn sinh viên đã đặt ra cho mình. 

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt: 

Adidas Puma Shoes

HỘI NGHỊ KHOA HỌC QUỐC TẾ KHOA DẦU KHÍ IPE 2017

Đánh dấu chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển Khoa Dầu khí, Trường Đại học Mỏ - Địa chất tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế "Integrated Petroleum Engineering for Unconventional Resources" vào  ngày 19/10/2017 tại Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

Trân trọng kính mời các nhà khoa học trong nước và quốc tế viết bài tham dự Hội nghị. Mọi thông tin liên quan đến Hội nghị được gửi tại file đính kèm hoặc các nhà khoa học có thể truy cập theo đường link: http://ipe2017.org/en/abstract-submission.html để đăng ký.
Trân trọng.
Lebron XIV 14 Low

Hội thảo tuyển dụng của Công ty Dầu khí Schlumberger

Khoa Dầu khí trân trọng thông báo về buổi hội thảo cơ hội nghề nghiệp do Công ty dịch vụ Dầu khí Schlumberger tổ chức

          - Thời gian: 9h00 ngày 18 tháng 3 năm 2014

          - Địa điểm: Hội trường 300, trường Đại học Mỏ - Địa chất

          - Đối tượng: Sinh viên ngành Địa chất và Dầu khí

          Trong buổi hội thảo này, Schlumberger sẽ nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp (bằng tiếng Anh).

          Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký nộp hồ sơ tại website: http://careers.slb.com hoặc tại Phòng Hợp tác Quốc tế, Phòng 308 Nhà C-12 tầng Trường Đại học Mỏ - Địa chất, điện thoại: 043.7520834 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. .

          Hồ sơ gồm:

          - Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Anh)

          - Bảng điểm học tập (dịch sang tiếng Anh

          - Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Anh)

          - Bảng điểm học tập (dịch sang tiếng Anh) 

Boots

Xem tiếp...

Hội thảo hướng nghiệp cùng Petropartner

Ngày 1/3/2014 vừa qua, Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng Công ty Petropartner đã tổ chức thành công Hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên trong Khoa Dầu khí tại phòng họp C309.

Đến dự Hội thảo có PGS.TS Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Thế Vinh - Trưởng Khoa Dầu khí; TS Triệu Hùng Trường - Phó Trưởng Khoa Dầu khí; TS. Nguyễn Anh Dũng - Phó Trưởng Khoa Dầu khí; Ông  Nguyễn Trọng Khánh - Giám đốc Công ty Petropartner; đại diện các Phòng, Ban trong Công ty cùng toàn thể các em sinh viên trong Khoa Dầu khí.

Công tyPetropartner là công ty dịch vụ dầu khí chuyên cung cấp các chuổi sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực dầu khí ở Việt Nam. Tại Hội thảo lần này, Công ty đã giới thiệu về lĩnh vực hoạt động của Công ty cũng như cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên Khoa Dầu khí. Ngoài phần thi Tiếng Anh các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết sinh viên còn được phỏng vấn trực tiếp bởi lãnh đạo của Công ty Petropartner.

Đây là cơ hội nghề nghiệp quý giá  đối với các em sinh viên. Khoa Dầu khí luôn mong muốn là nhịp cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Air Jordan News

Đào tạo sử dụng phần mềm mô phỏng Promax

Được sự đồng ý của Đảng Ủy - Ban Giám Hiệu Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Khoa Dầu Khí phối hợp với Công ty BR&E (Bryan Research and Engineering - Mỹ) tổ chức khoá học “Hướng dẫn sử dụng phần mềm mô phỏng Promax”

Thời gian: từ ngày 21/5/2012 đến ngày 23/5/2012.

Địa điểm: Phòng 8.04 (Trung tâm xử lý số liệu dầu khí); Tầng 8, Nhà C 12 tầng; Trường Đại học Mỏ - Địa chất; Đông Ngạc – Từ Liêm – Hà Nội


Nike Air Jordan

Xem tiếp...