Hội thảo hướng nghiệp cùng Petropartner

Ngày 1/3/2014 vừa qua, Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng Công ty Petropartner đã tổ chức thành công Hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên trong Khoa Dầu khí tại phòng họp C309.

Đến dự Hội thảo có PGS.TS Lê Hải An - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Nguyễn Thế Vinh - Trưởng Khoa Dầu khí; TS Triệu Hùng Trường - Phó Trưởng Khoa Dầu khí; TS. Nguyễn Anh Dũng - Phó Trưởng Khoa Dầu khí; Ông  Nguyễn Trọng Khánh - Giám đốc Công ty Petropartner; đại diện các Phòng, Ban trong Công ty cùng toàn thể các em sinh viên trong Khoa Dầu khí.

Công tyPetropartner là công ty dịch vụ dầu khí chuyên cung cấp các chuổi sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực dầu khí ở Việt Nam. Tại Hội thảo lần này, Công ty đã giới thiệu về lĩnh vực hoạt động của Công ty cũng như cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên Khoa Dầu khí. Ngoài phần thi Tiếng Anh các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết sinh viên còn được phỏng vấn trực tiếp bởi lãnh đạo của Công ty Petropartner.

Đây là cơ hội nghề nghiệp quý giá  đối với các em sinh viên. Khoa Dầu khí luôn mong muốn là nhịp cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp.

Air Jordan News