bannerluner-Recovered ts_cttt_2014 lochoadau

THÔNG BÁO CƠ HỘI HỌC BỔNG HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU TẠI ĐẠI HỌC NEW MEXICO TECH_MỸ

Trường Đại học New Mexico Tech (NMT) là một trong những Trường đại học hàng đầu của bang New Mexico (Mỹ). Đại diện NMT sẽ có buổi thảo luận giới thiệu các ngành nghề đào tạo cho các sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Sau buổi thảo luận NMT sẽ phỏng vấn tuyển sinh và cấp các suất học bổng (toàn phần hoặc bán phần) đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ cho học kỳ Fall – 2019 và Spring -2020.

Xem tiếp...

Lễ trao học bổng của cựu sinh viên Địa vật lý k50 cho các em sinh viên Địa vật lý k59 chuẩn bị tốt nghiệp

Vào hồi 14h00 thứ tư ngày 16 tháng 1 năm 2019, trong không khí vui tươi những ngày đầu năm mới 2019, Bộ môn Địa vật lý đã tổ chức lễ trao 4 suất học bổng do cựu sinh viên lớp Địa vật lý k50 dành tặng cho lớp Địa vật lý K59. Bốn bạn sinh viên vinh dự nhận được học bổng này đều là những cá nhân có thành tích học tập xuất sắc và là tấm gương vượt khó đạt thành tích cao trong học tập. Bộ môn xin được chúc mừng bốn bạn sinh viên và gửi lời cảm ơn chân thành tới lớp cựu sinh viên Địa vật lý K50 đã luôn quan tâm và hỗ trợ bộ môn sau khi ra trường, hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều những nhà Mạnh Thường Quân đồng hành cùng bộ môn Địa vật lý để giúp đỡ và hỗ trợ cho các thế hệ sinh viên Địa vật lý đi sau.

Lễ tổng kết năm học 2017-2018

    Sáng ngày 04/10, tại Hội trường lớn HT300, Khoa Dầu khí trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

   Tham dự buổi Lễ tổng kết năm học có PGS.TS Triệu Hùng Trường – Phó hiệu Trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất; TS. Nguyễn Thế Công - Phó trưởng phòng đào tạo; TS. Bùi Mạnh Tùng - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên;  ông Nguyễn Văn Nam - Đại diện Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam PTSC; PGS.TS Nguyễn Xuân Thảo – Viện trưởng Viện Công nghệ Khoan cùng các thầy cô trong khoa Dầu khí và đông đảo các bạn sinh viên trong Khoa.

Xem tiếp...