Hội khỏe sinh viên cấp cơ sở 2015

Vào ngày 12/3/2015 vừa qua, khoa Dầu Khí đã tiến hành tổ chức Hội Khỏe Phù Đổng cấp Khoa nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ , thường xuyên rèn luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe và phát triển thể chất, góp phần phát triển toàn diện cho sinh viên; Nhằm phát hiện và tuyển chọn những sinh viên có thành tích xuất sắc về thể dục thể thao để bồi dưỡng tham dự Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2015-2016.

Đến dự  Hội khỏe phù đổng có ThS.Trần Anh Dũng- Bí thư Đoàn trường,Trưởng phòng công tác chính trị sinh viên. TS. Lê Quang Duyến - Phó trưởng khoa Dầu Khí- Trưởng Ban Tổ Chức. Cô Nguyễn Hông Hạnh – Trợ lý văn thể khoa – Phó Ban Tổ Chức. ThS.Trương Văn Từ- Phó Bí thư Liên chi đoàn khoa Dầu Khí. Đại tá, ThS.Nguyễn Văn Quảng- Trưởng khoa Giaos  dục Quốc Phòng. ThS. Nguyễn Quang Huy – Phó chủ nhiệm bộ môn giáo dục thể chất. Ngoài ra còn có sự cổ vũ của hơn 500 sinh viên đến từ các chuyên ngành khác nhau của khoa Dầu Khí . 

Hội khỏe Phù Đổng khoa Dầu Khí đã diễn ra thành công tốt đẹp! 6 môn thể thao thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng bao gồm: Kéo co, nhảy xa, nhảy cao, bắn súng, ném tạ, chạy. Các cuộc tranh tài diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng đúng với tinh thần TDTT của các khối lớp. Sau một thời gian làm việc công minh và nghiêm túc, Tổ trọng tài đã chọn ra những vận động viên có thành tích xuất sắc để trao giải cho từng môn thi đấu. Sau khi đã có kết quả HKPĐ cấp khoa, các lớp đạt giải sẽ lên kế hoạch tập luyện để tham gia HKPĐ cấp trường vào ngày 26/3 sắp tới để đạt kết quả tốt nhất.

Hội Khỏe Phù Đổng khoa Dầu Khí đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo yêu cầu trong công tác tổ chức và chuyên môn kĩ thuật.Có được sự thành công trên là nhờ sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của Ban Chỉ đạo Hội khỏe Phù Đổng ; sự phối hợp thống nhất của Ban tổ chức với các đơn vị ; đặc biệt là sự tham gia thi đấu tích cực của các vận động viên; sự quan tâm đầu tư cho phong trào thể dục thể thao . Trải qua 6 môn thể thao thi đấu với rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Hội khỏe phù đổng khoa năm nay đã để lại rất nhiều ấn tượng và thành công! Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các thầy cô giáo của khoa, sự hỗ trợ nhiệt tình của Liên chi Đoàn, Liên chi Hội sinh viên, các vị đại biểu, các vị khách quý và đặc biệt là sự có mặt của rất đông các bạn sinh viên  đã đến tham gia cổ vũ Hội khỏe. Đặc biệt, xin cảm ơn các vận động viên rất tài năng của khoa Dầu Khí chúng ta. Tất cả đã làm nên một Hội khỏe Phù Đổng năm học 2015-2016 thành công rực rỡ. Hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ được tinh thần này cho Hội khỏe Phù Đổng cấp trường sắp tới!