TỔNG KẾT CÔNG TÁC VĂN THỂ KHOA DẦU KHÍ NĂM 2016

1. Công tác văn thể sinh viên:

Năm 2016 là năm thứ 3 trong 5 năm trở lại đây Khoa Dầu khí lại vinh dự được nhận danh hiệu Đơn vị dẫn đầu trong phong trào văn thể khối sinh viên. Để có được danh hiệu như vậy, sinh viên của Khoa đã được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của BCN Khoa và các thầy cô trong Khoa, được Khoa tạo điều kiện về cơ sở vật chất; được đồng chí Nguyễn Thanh  Tuấn - Bí thư Liên chi, đồng chí Nguyễn Hồng Hạnh - Trợ lý văn thể Khoa Dầu khí định hướng rõ hoạt động thể thao, văn hoá không thể thiếu trong đời sống, đặc biệt trong Nhà trường; Đây chính là hoạt động hỗ trợ hiệu quả trong công tác đào tạo. Thông qua hoạt động phong trào sẽ giúp sinh viên nâng cao tinh thần, thể chất, phát triển các kỹ năng giúp việc truyền thụ kiến thức dễ dàng hơn, phục vụ công tác Nghiên cứu khoa học, và các công tác khác… Nhìn lại kết quả hoạt động phong trào 1 năm vừa qua để thấy sinh viên Khoa Dầu khí đã nỗ lực không ngừng nghỉ.

 - Giải Nhất: Cầu lông sinh viên;

- Giải Nhì: Bóng đá sinh viên, Bóng rổ nam/nữ sinh viên, Bóng chuyền nữ sinh viên;

- Giải Ba: Bóng chuyền nam sinh viên;

- Giải Khuyến khích: Hội khỏe 26/3 và Hội diễn văn nghệ sinh viên.

Hàng năm, lực lượng hạt nhân sinh viên luôn biến động do sinh viên vào\ra trường, Khoa Dầu khí vẫn cố gắng tạo mới đội ngũ lực lượng hạt nhân kế cận để duy trì thành tích đứng đầu toàn trường.

Hy vọng năm 2017 và những năm tới, Khoa Dầu khí vẫn giữ vững thành tích trên.

2. Công tác văn thể cán bộ:

Khó khăn gặp phải như giờ dạy, giờ học của cán bộ trùng với lịch tập luyện, thi đấu nên việc bố trí nhân sự tập luyện gặp nhiều khó khăn; ảnh hưởng chung đến kết quả hoạt động toàn đoàn.

Vì vậy, mỗi cá nhân cán bộ phong trào nòng cốt Khoa Dầu khí cần nỗ lực hơn nữa, sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia và hưởng ứng phong trào thi đua năm 2017 của Nhà trường, của Khoa.

(Hồng Hạnh)