Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo Khoa Dầu khí nhiệm kỳ 2018-2023

Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 15/3/2018, Khoa Dầu khí đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo Khoa nhiệm kỳ 2018 - 2023.

 

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Lê Hải An - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Mỏ - Địa chất; PGS.TS. Trần Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Xuân Nam - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Triệu Hùng Trường - Trưởng phòng TCCB; TS. Hoàng Anh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban và đông đảo các cán bộ viên chức Khoa Dầu khí.

Tại buổi lễ, PGS.TS Triệu Hùng Trường đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm Ban lãnh đạo Khoa Dầu khí nhiệm kỳ 2018 – 2023 gồm có:

1. TS. Nguyễn Thế Vinh - Trưởng khoa

2. PGS.TS Tống Thị Thanh Hương - Phó trưởng khoa

3. TS. Lê Quang Duyến - Phó trưởng khoa

PGS.TS Triệu Hùng Trường, Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ điều hành phần công bố quyết định bổ nhiệm 

Ban lãnh đạo Khoa Dầu khí nhiệm kỳ 2018-2023

PGS.TS Lê Hải An đã ghi nhận những đóng góp của Ban chủ nhiệm Khoa nhiệm kỳ 2013 - 2018 trong công tác xây dựng và phát triển của Khoa. Bên cạnh đó PGS.TS Lê Hải An đã tin tưởng và giao nhiệm vụ cho Ban lãnh đạo Khoa mới với các nhiệm vụ như sau:

- Rà soát chiến lược phát triển Khoa với tầm nhìn xa phù hợp với mục tiêu, chiến lược phát triển của Nhà trường và nhu cầu của xã hội;

 - Kiện toàn, nâng cao chất lượng giảng dạy của cán bộ giảng viên trong Khoa như nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, học hàm, học vị;

- Xây dựng và phát triển khoa Dầu khí với hướng đi mới;

-  Tập trung năng lực của mình trong nhiều năm qua để xây dựng khoa học có tính ứng dụng nhằm khẳng định thương hiệu;

- Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết trong toàn Khoa, xây dựng Khoa phát triển vững mạnh, nhằm xây dựng và phát triển trường Đại học Mỏ - Địa chất.


PGS.TS Lê Hải An trao quyết định bổ nhiệm BLĐ Khoa Dầu Khí

 

PGS. TS Lê Hải An phát biểu giao nhiệm vụ trong buổi lễ

Thay mặt Ban lãnh đạo Khoa, TS. Nguyễn Thế Vinh - Trưởng Khoa phát biểu: “Được Nhà trường, Khoa tin tưởng giao nhiệm vụ, đây là một vinh dự cũng là một trọng trách rất lớn. Khoa cần đồng hành với Nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay trong các lĩnh vực tuyển sinh, tự chủ,... Ban lãnh đạo khoa sẽ có định hướng phát triển Khoa phù hợp với tình hình mới. Ban lãnh đạo Khoa rất mong nhận được sự quan tâm của Nhà trường cũng như của sự đóng góp của các CBVC trong Khoa để Khoa ngày càng phát triển”.

 

Các đơn vị trong trường tặng hoa chúc mừng BLĐ Khoa Dầu khí

 

BLĐ Khoa Dầu khí nhiệm kỳ 2018-2023 chụp ảnh lưu niệm cùng CBVC trong Khoa