Lễ công bố Quyết định, trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục và công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó giáo sư năm 2018 - Khoa Dầu Khí - Trường ĐH Mỏ - Địa chất
bannerluner-Recovered ts_cttt_2014 lochoadau

Ngày 4/4/2018, tại Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa chất diễn ra lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội cho Nhà trường. Sáng cùng ngày, Trường Đại học Mỏ - Địa chất cũng long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư năm 2018 cho 02 ứng viên đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và 14 ứng viên vinh dự đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư . Trong niềm vui chung của Nhà trường, Khoa Dầu khí vinh dự có  tân PGS.TS Nguyễn Thế Vinh, Trưởng Khoa Dầu khí. Đây là kết quả ngọt ngào và sự nỗ lực không biết mệt mỏi trong công tác giảng dạy cũng như trong nghiên cứu khoa học của PGS.TS Nguyễn Thế Vinh. Xin được chúc mừng tân Phó Giáo sư của Khoa Dầu khí và các giáo sư, phó giáo sư của Trường Đại học Mỏ - Địa chất!

PGS.TSKH Nguyễn Xuân Hải - Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho trường Đại học Mỏ - Địa chất

Ảnh chụp lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá, các thành viên Ban thư ký Hội đồng tự đánh giá
PGS.TS Lê Hải An - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho tân GS. Trần Thanh Hải
PGS.TS Lê Hải An - Bí thư, Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định và tặng hoa cho tân GS. Bùi Xuân Nam