Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Khoa Dầu khí năm 2019

31/12/2019

Sau một tuần tranh tài sôi nổi và kịch tính, Giải bóng đá sinh viên Khoa dầu khí đã kết thúc với ngôi vô địch thuộc về đội bóng đá Khoan khai thác K60.

Với mong muốn nâng cao rèn luyện thể chất, tạo sân chơi bổ ích, khuyến khích các phong trào tập luyện thể dục - thể thao phát triển, tăng cường giao lưu và học hỏi giữa các sinh viên trong Khoa, Liên chi Đoàn Khoa Dầu khí đã tổ chức giải bóng đá sinh viên Khoa Dầu khí năm 2019. Hòa cùng với không khí tưng bừng kỷ niệm 70  năm ngày học sinh – sinh viên Việt Nam, giải đấu đã trở thành một ngày hội cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với môn thể thao vua.

Giải đấu diễn ra từ ngày 22/12 và khép lại ngày 29/12/2019 với sự tham gia của 9 đội bóng nam. Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết và fair-play, các đội bóng tham dự Giải đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao.

Trận Chung kết và lễ trao giải của giải đấu đã diễn ra vào sáng ngày 29/12/2019 tại sân bóng đá số 10 Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Trận Chung kết là cuộc đọ sức giữa đương kim vô địch Khoan khai thác K60 và đội bóng Khoan thăm dò K60. Kết quả cuối cùng, đội bóng đá Khoan khai thác K60 đã bảo vệ thành công chức vô địch của giải, á quân thuộc về đội Khoan thăm dò K60, giải ba thuộc về đội Khoan khai thác K61. Đội Liên quân Lọc hóa dầu A+B K61 đoạt giải phong cách. Vua phá lưới của giải đấu với 12 bàn thắng được trao cho cầu thủ Trung Quý của đội Khoan khai thác K60. Thủ môn xuất sắc nhất cũng thuộc về thủ môn của lớp Khoan khai thác K60.

Giải bóng đá đã khép lại với những dấu ấn đậm nét, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao của khoa Dầu khí, đồng thời tạo ra không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các lớp, các khóa trong toàn Khoa.

Một số hình ảnh tại giải đấu. 

Đội vô địch: Khoan khai thác K60

Đội á quân: Khoan thăm dò K60

Đội hạng 3: Khoan khai thác K61

Giải phong cách: Liên quân Lọc hóa dầu A+B K61

Vua phá lưới: Trung Quý lớp Khoan KT K60

Thủ môn xuất sắc nhất