Clb Dầu Khí tổ chức thành công chương trình “Trung thu yêu thương 2015”

06/10/2015

Vào ngày 27/09 vừa qua , CLB Dầu khí  đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương 2015”  tại xóm Nổi, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội với mong muốn tổ chức một trung thu vui vẻ và ấm áp cho trẻ em có số phận kém may mắn , nhằm bù đắp tinh thần, góp phần giúp các bé phát triển bình đẳng với các bạn cùng trang lứa . Đồng thời đây cũng là dịp để tăng cường hoạt động xã hội, nhận thức của các cá nhân, tổ chức , đặc biệt của những người trẻ sống có trách nghiệm với xã hội, cụ thể là với những số phận kém may mắn.

Nike Air Flight Huarache

 


“Trung thu yêu thương” tổ chức tại xóm Nổi, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội.

Đến tham dự chương trình có bác Được-  Đại diện xóm Nổi, phường Phúc Xá, quận Ba Đình, Hà Nội. Anh Nguyễn Văn Duy – Chủ nhiệm CLB Dầu khí. Cùng toàn thể các bạn thành viên CLB Dầu khí, CLB guitar, SPE, các anh chị thành viên Hội thiện nguyện Lá Xanh, các em học sinh trường THPT Trần Phú và hơn 28 em thiếu nhi tại xóm Nổi đã tới tham dự chương trình.

Các em nhỏ vui Tết Trung thu tại xóm Nổi.

Ngay sau phần phát biểu khai mạc chương trình của anh Nguyễn Văn Duy – Chủ nhiệm CLB Dầu khí là các tiết mục văn nghệ hết sức lôi cuốn đến từ CLB guitar , các bạn thành viên CLB Dầu khí , đặc biệt là các tiết mục đến từ các em thiếu nhi xóm Nổi.

Màn nhảy dân vũ “Rửa tay” đến từ các bạn thành viên của CLB Dầu khí.

Giao lưu văn nghệ cùng Câu lạc bộ guitar.

Chương trình “Trung thu yêu thương 2015” đã diễn ra thành công tốt đẹp! Chương trình đã thu hút các em nhỏ bằng những câu chuyện  và những trò chơi đầy thú vị. Các em chiến thắng nhận được món quà từ chương trình là những chú gấu bông đáng yêu , những quyển truyện đầy lý thú và bổ ích. Ngoài các hoạt động vui chơi văn nghệ, phá cỗ rước đèn,chiếu phim … CLB Dầu khí đã tặng 31 phần quà trung thu cho các em thiếu nhi và 4 phần quà cho các cụ già neo đơn. Phần quà bao gồm bánh trung thu, sữa, đồ dùng học tập, sách vở và quần áo quyên góp được. CLB còn trao một số phần quà nhỏ đến gia đình các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với hi vọng san sẻ bớt phần nào những khó khăn, thiếu thốn về  mặt vật chất và động viên tinh thần, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Những món quà CLB Dầu Khí trao cho các em nhỏ xóm Nổi.

Rước đèn trung thu cùng các em thiếu nhi xóm Nổi.

Có được sự thành công rực rỡ này là nhờ sự đóng góp về vật chất, động viên tinh thần của nhà trường, tập thể thầy cô giáo, sự có mặt của các bạn thành viên CLB Dầu khí, CLB guitar, SPE. Đặc biệt là sự tài trợ của các cá nhân hảo tâm. Đó là sự cổ vũ tinh thần to lớn cho CLB Dầu Khí !

CLB Dầu Khí trân trọng ghi nhận những tình cảm tốt đẹp và tấm lòng cao quý ấy ! Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới nhà trường, quý thầy cô và các nhà hảo tâm đã nhiệt tình hỗ trợ cho chương trình “Trung thu yêu thương 2015”diễn ra tốt đẹp! Chân thành cảm ơn sự hiện diện của quý vị khách mời, các bạn sinh viên đã tới chung vui cùng chương trình. Tất cả đã làm nên một chương trình thành công rực rỡ. Hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ được tinh thần này cho mãi về sau!

Trân trọng cảm ơn!

Các bài viết khác