CLB Dầu Khí tổ chức chương trình "CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K60"

29/10/2015

Vào lúc 18h ngày 05/10/2015 Câu lạc bộ Dầu Khí đã tổ chức chương trình Chào Đón Tân Sinh viên K60 cho các bạn Tân Sinh Viên trường Đại Học Mỏ - Địa chất, đặc biệt là những bạn sinh viên trong khoa Dầu Khí.

Highsnobiety Style

 

Nội dung buổi Chào đón như sau:

1.Định hướng nghề nghiệp cho các bạn tân sinh viên.

2.Giới thiệu chuyên ngành trong khoa dầu khí.

3.Giải đáp những thắc mắc về học tập,công việc,khó khăn,cơ hội.

4. Đưa hình ảnh của CLB đến với các bạn tân sinh viên

            Đến với buổi chào đón Tân sinh viên K60 có sự góp mặt của các vị khách mời đặc biệt như thầy Nguyễn Thanh Tuấn- Bộ môn Thiết bị Dầu khí, Thầy Phạm Ngọc Kiên – Bộ môn Địa Vật Lý, Thầy Trần Văn Hữu – Bộ môn Địa Vật Lý, anh Nguyễn Sơn Tùng – Cựu phó chủ nhiệm CLB Dầu Khí, anh Hoàng Văn Trung – Viện Dầu Khí cùng nhiều vị khách mời khác như: CLB ghi ta, CLB Step- Crew…..

            Chương trình đã diễn ra vô cùng vui vẻ, thú vị và mang lại nhiều tiếng cười, nhiều điều bổ ích cho các bạn sinh viên. Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Văn Duy – Chủ nhiệm CLB Dầu Khí đã đứng lên phát biểu, giới thiệu về CLB Dầu Khí và tuyên bố khai mạc chương trình “Chào đón tân Sinh Viên K60”.

            Bước vào môi trường mới, sẽ có nhiều bỡ ngỡ, lạ lẫm, nắm bắt được tâm lý của các bạn sinh viên, CLB Dầu Khí đã làm 1 video về cảm nghĩ của các bạn Tân Sinh viên K60 khi bước vào ngôi trường mới. Cảm nhận của các bạn về ngôi trường và những con người ơi đây. Không chỉ thế, trong clip còn có sự góp mặt của thầy Nguyễn Thế Vinh – trưởng khoa Dầu Khí, Thầy Lê Quang Duyến – Phó khoa Dầu khí và thầy Nguyễn Thanh Tuấn – Bí thư chi đoàn khoa Dầu khí, các thầy đã đưa ra những chia sẻ, những lời nhắn nhủ đến các bạn Tân sinh viên, hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp thu và có một khoảng thời gian sinh viên thật ý nghĩa.

Bắt đầu một cuộc sống mới, hẳn có nhiều cám dỗ trong cuộc sống không thể tránh khỏi. CLB Dầu Khí đã làm 1 phim ngắn về những tình huống thường gặp của các bạn Tân sinh viên  mang tính chất hài hước đồng thời cũng gián tiếp gửi tới các bạn những thông điệp về cuộc sống, những điểm tốt, điểm xấu trong cuộc sống sinh viên, những  điều nên làm và  những điều nên tránh. Phim ngắn đã mang lại nhiều tiếng cười và những bài học bổ ích cho các bạn tân sinh viên, nhận được phản hồi tốt của tất cả các bạn có mặt trong hội trường ngày hôm đó.

Đến với buổi chào đón tân sinh viên khoa Dầu khí không thể thiếu đến phần giới thiệu về khoa, về các ngành trong khoa Dầu Khí. Ban Lê Quang Trường – ban Chuyên ngành đã hoàn toàn chinh phục các bạn Tân Sinh viên K60 với bài thuyết trình của mình về các ngành học và công việc của từng ngành học trong khoa Dầu Khí. Bài thuyết trình đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên trong khoa Dầu khí. Nhận được nhiều sự tương tác thú vị từ phía các bạn.

Một điều không thể thiếu cho một sinh viên đó là ngoại ngữ. Nhằm mục đích để các bạn sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho tương lai của mình, Ban Ngô Công Tuấn Anh thay mặt ban Tiếng Anh nên nói về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, cơ hội việc làm khi có vốn ngoại ngữ.

Phần cuối cùng là một phần thú vị trong chương trình “chào đón tân sinh viên K60” đó là phần hỏi đáp giữa các bạn tân  sinh viên với Câu lạc bộ dầu khí, với các thầy cô giáo, các anh chị cựu thành viên có mặt trong sự kiện .

Buổi chào đón tân sinh viên đã diễn ra thành công, mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn tân sinh viên, là bước đệm để các bạn Tân sinh viên vững bước hơn trong khoảng thời gian sắp tới. 

Một vài hình ảnh từ chương trình: