Sinh nhật Clb Dầu Khí tròn 8 tuổi

29/10/2015

Năm 2015 là năm Câu lạc bộ Dầu Khí tròn 8 tuổi. Để chuẩn bị cho sự kiện này, toàn bộ các thành viên của Câu lạc bộ đã dốc sức chuẩn bị để có thể tổ chức một buổi sinh nhật ấm cúng và vui vẻ nhằm tri ân các anh chị cựu thành viên của CLB đồng thời gắn kết các thành viên và cộng tác viên mới trong CLB.

New Arrivals

 

Vào ngày 14/10/2015, các thành viên trong CLB đã tổ chức sinh nhật sớm cho CLB Dầu Khí (ngày sinh nhật chính thức là ngày 15/10) tại Căng tin tầng 2 trường Đại học Mỏ - Địa chất. Buổi lễ sinh nhật diễn ra với sự góp mặt của thầy Lê Quang Duyến – phó trưởng khoa Dầu Khí,  một số anh chị cựu thành viên như anh Nguyễn Sơn Tùng, chị Ngô Thị Bích Ngọc (JGC), anh Nguyễn Văn Quý (PVEP OVS), anh Tô Xuân Hòa (PVEP), anh Hoàng Văn Trung (Viện Dầu Khí),…. Cùng các bạn sinh viên đến từ các câu lạc bộ khác như Câu lạc bộ Ghi ta, Câu lạc bộ Sách và Hành động,…

Mở đầu chương trình, anh Nguyễn Văn Duy – chủ nhiệm Câu lạc Bộ Dầu khí lên giới thiệu về Câu lạc bộ Dầu khí và tuyên bố lý do diễn ra buổi lế kỷ niệm tròn 8 năm sinh nhật Câu lạc bộ Dầu khí. 

Tiếp theo chương trình là những lời nhắn nhủ, lời chúc của thầy Lê Quang Duyến tới Câu lạc bộ Dầu khí. Chứng kiến từ ngày CLB mới thành lập, trải qua 8 năm hoạt động thầy đã bày tỏ những cảm xúc của thầy về CLB Dầu khí, đồng thời cũng đưa ra những  ý kiến quan điểm để CLB có thể phát triển hơn nữa.

Mỗi năm trôi qua, Câu lạc bộ lại trưởng thành hơn, hoạt động chuyên nghiệp hơn. Và để tổng kết 1 năm hoạt động của CLB, bạn Đặng Thị Xoa đã đọc Báo cáo tổng kết các hoạt động trong năm học vừa qua của CLB Dầu khí. Các hoạt động sinh hoạt của cả 3 ban cùng các chương trình lớn như: Trung Thu Yêu Thương, Rung Chuông Vàng, các buổi chia sẻ về chuyên ngành, tiếng anh. Những mặt tích cực, những mặt hạn chế mà CLB cần phát huy.

Mỗi thành viên trong Câu lạc bộ đều có những đóng góp tích cực cho tất cả các hoạt động của Câu lạc bộ. Mỗi năm qua đi, một thế hệ sinh viên nữa lại sắp sửa ra trường. Các bạn đã đến với CLB cùng phát triển CLB, thời gian đã hoạt động dù ít hay nhiều, nhưng những cống hiến của những bạn năng động, nhiệt tình đã được CLB ghi nhận. Thầy Lê Quang Duyến đã thay mặt Khoa Dầu Khí lên và trao Certificate cho các bạn sinh viên K56 đã có hoạt động tích cực trong suốt thời gian hoạt động.

 

Tre già măng mọc, cứ mỗi thế hệ qua đi lại 1 thế hệ mới kế tiếp truyền thống. Qua những tiêu chí về khả năng hoạt động và tinh thần hoạt động trong thời gian tham gia Câu lạc bộ, Ban chủ nhiệm cũ đã lựa chọn ra nhứng thành viên có hoạt động tích cực và xuất sắc để là những người kế tiếp, lãnh đạo và phát triển CLB Dầu Khí. Trong buổi lễ sinh nhật này, anh Nguyễn Văn Duy, Chủ nhiệm CLB đương thời đã đứng lên và giới thiệu về Ban chủ nhiệm mới của Câu lạc bộ.

Ban chủ nhiệm mới của CLB Dầu khí gồm các đồng chí:

1.    1.Trần Tuấn Dương – lớp địa vật lý K57 – Chủ nhiệm CLB.

2.     2.Tô Hữu Thăng – Lớp CTTT K3 – phó chủ nhiệm CLB – Trưởng ban Tiếng Anh.

3.     3.Trần Xuân Hoàng – Lớp Khoan Khai thác A K57 – Trưởng ban Chuyên ngành.

4.     4.Nguyễn Thị Thu Cúc – lớp Lọc Hóa Dầu K58 – trưởng ban PR- tổ chức sự kiện.

 

1.Sau phần ra mắt của BCN mới là 1 phần vô cùng hấp dẫn đến từ 3 ban của CLB Dầu Khí, đó là phần thi “Vẻ đẹp tỏa sáng – MR OGC”. Cuộc thi đã diễn ra vô cùng thú vị và hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm và nhiều tiếng cười từ các phần lớn khán giả.  Ba đội chơi đến từ 3 ban: Tiếng anh, chuyên ngành, PR – tổ chức sự kiện. Mỗi đội mang một màu sắc riêng, mang những tài năng riêng thể hiện trong chương trình. Nổi bật lên là vở kịch với sự diễn xuất xuất sắc của ban Ngọc Tùng và Hải Cương - Ban Tiếng Anh, màn ảo thuật của bạn Huy Việt ban Chuyên ngành, hay độc thoại của bạn Bá Tiến ban PR - event, đơn ca của bạn Bá Vũ và Quốc Huy đã gây được nhiều sự chú ý của toàn thể các khách mời và các bạn sinh viên có mặt và tạo ấn tượng sâu sắc cho ban giám khảo.

 

 

 Kết thúc cuộc thi, phần thắng thuộc về bạn Bạch Hải Cương ban Tiếng Anh với giải nhất của cuộc thi “Vẻ đẹp tỏa sáng – MR OGC”. Giải Nhì thuộc về bạn Nguyễn Ngọc Tùng, và giải Ba thuộc về bạn Thái Bá Vũ.

Kết thúc phần thi cũng là lúc kết thúc chương trình  “Kỷ niệm tròn 8 năm sinh nhật CLB Dầu Khí”. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mỗi tuổi qua đi, mỗi thế hệ mới lại tiếp tục tiếp nối, chúc CLB Dầu Khí sẽ phát triển hơn nữa, sẽ hoạt động chuyên nghiệp hơn nữa, và mang lại nhiều lợi ích tới cho các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh khác trong buổi sinh nhật: 

 

1.