CLB Dầu khí tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương 2016”

02/01/2017

    Vào ngày 11/09 vừa qua, CLB Dầu khí  đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương 2016”  tại xã Lương Ngoại, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa với mong muốn tổ chức một trung thu vui vẻ và ấm áp cho trẻ em có số phận kém may mắn, nhằm bù đắp tinh thần, góp phần giúp các bé phát triển bình đẳng với các bạn cùng trang lứa. Đồng thời đây cũng là dịp để tăng cường hoạt động xã hội, nhận thức của các cá nhân, tổ chức, đặc biệt của những người trẻ sống có trách nhiệm với xã hội, cụ thể là với những số phận kém may mắn. Ngoài các hoạt động vui chơi văn nghệ, CLB còn trao một số phần quà nhỏ đến gia đình các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với hi vọng san sẻ bớt phần nào những khó khăn, thiếu thốn về mặt vật chất tinh thần, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Kids

 

               “Trung thu yêu thương” tổ chức tại xã Lương Ngoại, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa

                                                                                      

     Đến tham dự chương trình có anh Nguyễn Văn Liên – Bí thư Đoàn thanh niên xã Lương Ngoại, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa. Về phía trường Đại học Mỏ - Địa Chất, Anh Trần Việt Hà – Chuyên viên phòng Hợp tác quốc tế & KH- CN. Anh Trần Tuấn Dương – Chủ nhiệm CLB Dầu khí cùng toàn thể các bạn thành viên CLB  và hơn 300 em thiếu nhi xã Lương Ngoại đã tới tham dự chương trình. 

                                       Các em nhỏ vui Tết Trung thu tại xã Lương Ngoại

     Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ hết sức sôi động đến từ CLB Dầu khí và các em thiếu nhi xã Lương Ngoại.

                         Tiết mục “Bé khỏe bé ngoan”đến từ các bé thiếu nhi xã Lương Ngoại

     Ngay sau phần phát biểu khai mạc chương trình của anh Trần Tuấn Dương  – Chủ nhiệm CLB Dầu khí , Bí thư  Đoàn thanh niên xã -  Anh Nguyễn Văn Liên đã lên thay mặt xã Lương Ngoại gửi lời cảm ơn tới CLB cùng nhà tài trợ Fecon, các nhà hảo tâm đã mang đến cho các em một trung thu ấm áp và yêu thương. 

                        Anh Trần Tuấn Dương – Chủ nhiệm CLB Dầu khí phát biểu khai mạc chương trình

 

                                Anh Nguyễn Văn Liên – Bí thư Đoàn thanh niên xã Lương Ngoại

 

     Chương trình “Trung thu yêu thương 2016” đã diễn ra thành công tốt đẹp! Chương trình đã thu hút các em nhỏ bằng những câu chuyện  và những trò chơi đầy thú vị. Các em chiến thắng nhận được món quà từ chương trình là những chú lợn đất ngộ nghĩnh, những quyển truyện đầy lý thú và bổ ích.

                                                   Phần trò chơi dành cho các bé thiếu nhi

     Ngoài các hoạt động vui chơi văn nghệ, phá cỗ rước đèn, … CLB Dầu khí đã tặng 50 phần quà cho các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc và 10 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với hi vọng san sẻ bớt phần nào những khó khăn, thiếu thốn về  mặt vật chất và động viên tinh thần, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, CLB còn trao tặng 21 bộ đồ chơi trí tuệ cho trường Mầm non Lương Ngoại; 28 đôi giày cho trường Tiểu học Lương Ngoại.

    

                             Những món quà CLB Dầu Khí trao cho các em nhỏ và trường Mầm non xã Lương Ngoại

 

                                 CLB Dầu khí tới thăm và trao tặng quà các hộ gia đình khó khăn

                                    Phần phá cỗ trung thu yêu thương tại xã Lương Ngoại

 

    Có được sự thành công rực rỡ này là nhờ sự đóng góp về vật chất, động viên tinh thần của nhà trường, tập thể thầy cô giáo, sự có mặt của các bạn thành viên CLB Dầu khí. Đặc biệt là sự tài trợ của công ty Fecon và các cá nhân hảo tâm, đó là sự cổ vũ tinh thần to lớn cho CLB Dầu Khí.

    CLB Dầu Khí trân trọng ghi nhận những tình cảm tốt đẹp và tấm lòng cao quý ấy! Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới nhà trường, quý thầy cô và các nhà tài trợ, nhà hảo tâm đã nhiệt tình hỗ trợ cho chương trình “Trung thu yêu thương 2016”diễn ra tốt đẹp! Chân thành cảm ơn sự hiện diện của quý vị khách mời, các bạn sinh viên đã tới chung vui cùng chương trình. Tất cả đã làm nên một chương trình thành công rực rỡ. Hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ được tinh thần này cho mãi về sau!

                                                                                                              Trân trọng cảm ơn!

                    

                                                                                                                       Hải Anh

  •  
  • *Một số hoạt động trong chương trình:

https://www.youtube.com/watch?v=CwlWX2RFpNs&feature=youtu.be