Sinh nhật CLB Dầu khí tròn 9 tuổi

02/01/2017

    Vào ngày 14/10 vừa qua, “Sinh nhật câu lạc bộ Dầu khí tròn 9 tuổi” đã được diễn ra trong sự náo nức chờ đợi và sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn sinh viên. Buổi lễ được tổ chức nhằm thể hiện lòng tri ân tới các anh chị cựu thành viên – những người đã dựng lên những thành công ngày hôm nay và các thầy cô – những người luôn ủng hộ và giúp đỡ câu lạc bộ trong suốt những năm qua. Đây cũng là cơ hội để các thành viên được quây quần, tụ họp bên nhau. Là dịp để cho các thành viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi với  các anh chị gần xa đến từ các công ty Dầu khí, với những bạn bè trong khoa, trong trường…. Đồng thời, buổi lễ sinh nhật cũng là thời khắc chúc mừng những thành công mà câu lạc bộ đã đạt được trong năm vừa qua và hướng đến những thành công mới trong năm học 2016–2017.

Basketball Shoes

 

    Đến chung vui cùng CLB có TS. Nguyễn Thế Vinh - Trưởng khoa Dầu Khí; Anh Nguyễn Sơn Tùng - Cựu Phó chủ nhiệm CLB, giảng viên khoa Cơ điện; Anh Bùi Đức Quang – cựu Phó chủ nhiệm CLB, đang công tác tại PVEP; Anh Chu Văn Thịnh – Cựu chủ nhiệm CLB Dầu khí; Anh Lê Quang Trường – cựu thành viên CLB Dầu khí, đang công tác tại Cargill; Anh Nguyễn Văn Dũng – cựu thành viên CLB, đang công tác tại PTSC PS,...cùng  sự  góp mặt của các CLB trong trường như CLB Trung Nhật, CLB Môi Trường và Câu lạc bộ Địa chất…

                                          Các anh chị cựu thành viên CLB tới dự lễ sinh nhật

Ngay sau phần phát biểu khai mạc của anh Trần Tuấn Dương – Chủ nhiệm CLB Dầu khí là những lời chúc mừng sinh nhật, lời nhắn nhủ của TS.Nguyễn Thế Vinh –Trưởng khoa Dầu khí dành cho CLB. Thầy là người đã chứng kiến sự trưởng thành của CLB qua từng thời kì, từ những ngày đầu thành lập cho đến tận thời điểm hiện tại. Cùng với những cảm xúc sâu sắc ấy, thầy chia sẻ về sự tin tưởng và niềm tự hào dành cho CLB Dầu Khí, những lời khuyên bổ ích với mong muốn CLB ngày càng khẳng định mình hơn nữa trên con đường phát triển, đưa CLB nói riêng và Đại học Mỏ - Địa chất nói chung đạt được nhiều thành công hơn nữa!

Anh Trần Tuấn Dương phát biểu khai mạc chương trình

        

 

               TS. Nguyễn Thế Vinh – Trưởng khoa Dầu khí gửi lời chúc mừng sinh nhật CLB

 

 Trải qua mỗi năm, CLB trưởng thành hơn về các mặt hoạt động, đặc biệt là  sự chuyên nghiệp, trưởng thành trong công tác tổ chức và phát triển. Để tổng kết một năm hoạt động của CLB, bạn Nguyễn Thu Cúc – Phó chủ nhiệm Ban PR – Sự kiện đã đọc bản Báo cáo tổng kết các hoạt động trong năm học của CLB Dầu Khí. CLB đã tổ chức thành công những chương trình lớn như : Trung Thu Yêu Thương, Rung Chuông Vàng,… Qua đó, CLB đã thấy được những mặt hạn chế cần khắc phục và những mặt tích cực cần tiếp tục phát huy và hoàn thiện.

Bạn Nguyễn Thu Cúc – PCN Ban PR – Sự kiện


Tiếp theo chương trình là phần trao tặng certificate cho những thành viên có đóng góp tích cực vào các hoạt động của CLB trong suốt thời gian vừa qua. Thay măt CLB, Anh Bùi Đức Quang và  anh Nguyễn Sơn Tùng đã  lên trao chứng nhận cho các bạn.

     

                   Những bạn sinh viên K57 xuất sắc được trao chứng nhận.

Tre già măng mọc! Cứ mỗi thế hệ qua đi, những thế hệ mới tiếp tục kế tiếp truyền thống của những người đi trước. Qua những tiêu chí đánh giá về khả năng và tinh thần hoạt động trong thời gian tham gia CLB, Ban chủ nhiệm tiền nhiệm đã chọn ra những thành viên có hoạt động tích cực và xuất sắc để trở thành những đầu tàu kế tiếp dẫn dắt và phát triển CLB Dầu Khí. Trong buổi lễ sinh nhật này, anh Trần Tuấn Dương - Chủ nhiệm CLB đương nhiệm đã đứng lên và giới thiệu Ban chủ nhiệm mới của CLB gồm có các đồng chí :

1. Nguyễn Thị Hải Anh - Lớp Địa Vật Lý K58 - Chủ nhiệm CLB Dầu khí

2. Ngô Văn Hiếu - Lớp CTTT K5 – Phó Chủ nhiệm Ban Tiếng Anh

3. Nguyễn Hà Trang - Lớp Lọc hóa dầu A K58 – Phó chủ nhiệm Ban Chuyên ngành

4. Nguyễn Anh Tuấn - Lớp Lọc hóa dầu B k59 – Phó chủ nhiệm Ban PR – Sự kiện

 

                               Ban chủ nhiệm mới CLB Dầu khí nhiệm ký 2016 - 2017

 

 

 

 

 

Sau khi ra mắt Ban chủ nhiệm mới, các thành viên CLB đã có một buổi trò chuyện thân mật, cùng ngồi lại với nhau, ôn lại những khoảnh khắc đẹp của CLB trong 9 năm vừa qua, đồng thời các cựu thành viên đã chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những điều đã học được khi tham gia CLB.

Chương trình “ Sinh nhật CLB Dầu khí tròn 9 tuổi” đã diễn ra thành công tốt đẹp! Xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của quý vị khách mời, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã tới chung vui cùng câu lạc bộ. Đặc biệt, xin cảm ơn các thành viên của câu lạc bộ đã đem đến buổi lế sinh nhật những tiết mục rất hay và ý nghĩa. Tất cả đã làm nên một buổi lễ sinh nhật thành công rực rỡ. Hi vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ được tinh thần này cho mãi về sau!

  • Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi sinh nhật CLB Dầu Khí 9 tuổi :

 

 

 

 

 

 

 

 

Ban Tiếng Anh của CLB Dầu Khí

Ban chuyên ngành của CLB Dầu Khí

Ban PR – Sự kiện của CLB Dầu Khí