BÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KỲ I - PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CÔNG TÁC KỲ II NĂM HỌC 2016 - 2017

16/02/2017

BÁO CÁO

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KỲ I

            PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ CÔNG TÁC KỲ II

NĂM HỌC 2016 - 2017

 

Được sự hỗ trợ của Ban chủ nhiệm khoa Dầu Khí, các thầy cô trong khoa Dầu Khí và các anh chị cựu thành viên Câu lạc bộ luôn quan tâm sát sao, hỗ trợ các hoạt động của Câu lạc bộ, cùng với sự cống hiến hết mình của các bạn thành viên Câu lạc bộ Dầu khí, Câu lạc bộ Dầu khí trong kỳ I vừa qua đã có những sự thay đổi tích cực và thực hiện được các chương trình ngày càng chuyên nghiệp. Kiến thức chuyên ngành, khả năng ngoại ngữ và kỹ năng làm việc nhóm, tổ chức lãnh đạo,… đó là các yếu tố tạo nên một kỹ sư dầu khí tương lai có tính cạnh tranh. Câu lạc bộ Dầu khí hoạt động theo 3 hướng đó với sự phụ trách của 3 ban: Ban Chuyên Ngành, Ban Tiếng Anh và Ban PR-sự kiện.

Nike Special Forces Air Force 1 Boots

 

I. Tổng kết công tác học kỳ I năm học 2016-2017

 1. 1.     Ban Chuyên Ngành

1.1.           Sinh hoạt chuyên đề

Các buổi sinh hoạt chuyên ngành chuyên đề được thực hiện nhằm tạo một môi trường trao đổi và chia sẻ các vấn đề nóng đáng chú ý trong dầu khí, từ khối thượng nguồn tìm kiếm thăm dò dầu khí, tới khối hạ nguồn lọc hóa chế biến dầu khí, để đào sâu hơn kiến thức và đưa ra những câu trả lời không có trong sách vở rất bổ ích đối với sinh viên trong khoa dầu khí. Ngoài ra các buổi sinh hoạt chuyên ngành với các chuyên đề do sinh viên thực hiện đã tạo cơ hội cho các bạn có cơ hội làm việc như một kỹ sư dầu khí thực thụ dám đứng trước mọi người bảo vệ quan điểm của mình, rèn luyện khả năng thuyết trình tự tin trước đám đông, khả năng nghiên cứu phân tích tài liệu và kỹ năng làm việc nhóm.

Trong kỳ I vừa qua, Câu lạc bộ Dầu khí đã thực hiện 10 buổi chuyên đề các ngành trong khoa dầu khí. Trong đó có rất nhiều buổi chuyên đề chất lượng cao:

 

STT

Chuyên đề

Người thực hiện

Ghi chú

 

1

Những điều cần biết về

 giàn khoan dầu khí

Trần Xuân Hoàng

Sinh viên

Khoan Khai Thác A K57

2

 

Tổng quan về các phương pháp khai thác dầu khí

Thái Bá Vũ

Sinh viên

Khoan Khai Thác B K57

3

Khai thác dầu khí bằng phương pháp gaslift

Đỗ Văn Lợi

Sinh viên

Khoan Khai thác A K58

4

Tổng quan về dung dịch khoan

Trịnh Huy Việt

Sinh viên

 Khoan Thăm Dò

Khảo Sát K58

5

 

Tổng quan quá trình chưng cất dầu thô

 

Hà Thị Uyên

 

 

Sinh viên

Lọc Hóa Dầu B K58

6

 

Các thiết bị trao đổi nhiệt trong công nghiệp

Nguyễn Hà Trang

Sinh viên

Lọc Hóa dầu A K58

7

 

Trị số octan, các phương pháp nâng cao trị số octan

 

 

Ngô Thơm Thảo

Sinh viên

Lọc Hóa Dầu B K59

8

Dòng chảy dạng ống

Hoàng Thị Hương

Sinh viên

 Địa Chất Dầu khí K57

9

Hệ thống dầu khí, đánh giá rủi ro của hệ thống dầu khí

Lê Viết Trọng

Sinh viên

 Địa Chất Dầu khí K58

10

Hấp phụ trong xử lý nước thải

dệt nhuộm

Nguyễn Văn Cường

Sinh viên

 Lọc Hóa Dầu A K58

 

Số lượng thành viên và sinh viên tham dự mỗi buổi dao động trong khoảng 30 tới 50 sinh viên /1 buổi.

1.2.           Các buổi chia sẻ của khách mời

Tại các buổi chia sẻ của khách mời, Câu lạc bộ Dầu khí đã mời các thầy cô trong khoa Dầu khí, các anh chị đang làm việc tại các công ty dầu khí trong nước tới Câu lạc bộ và chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức quý báu về môi trường làm việc cũng như kiến thức chuyên ngành tới sinh viên. Các buổi chia sẻ này đã thu hút được một lượng lớn sinh viên tham gia từ 60 – 100 sinh viên mỗi buổi.

Các buổi chia sẻ trọng điểm và chất lượng có thể kể đến như:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

STT

Chuyên đề

Người thực hiện

Ghi chú

1

Sinh viên thực tập và những điều cần lưu ý

Thạc sĩ Địa Vật Lý:

Tô Xuân Hòa

Công tác tại PVEP Overseas

2

Open discussion about drilling operation

Anh: Nguyễn Đức Quang

Công tác tại PVEP

3

Khảo sát địa vật lý, địa chấn, công nghệ và ứng dụng

 

Anh: Phạm Xuân Phong

 

 

 

Phạm Công Chức -

Công tác tại PTSC

 

Anh: Phạm Công Chức

Công tác tại MGMC

 

1.3.           Lớp “Bổ trợ các môn Đại cương”

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên tổng hợp kiến thức, nắm vững kiến thức  về các môn học Đại cương, Ban chuyên ngành – CLB Dầu khí đã mở lớp “Bổ trợ các môn Đại cương” để các bạn sinh viên có thể ôn tập hiệu quả, vượt qua kỳ thi một cách dễ dàng. Các bạn giảng chính, trợ giảng đều có thành tích học tập tốt trong các môn học tham gia đứng giảng.

 Lớp bổ trợ đã tạo môi trường rèn luyện cho các bạn thành viên, CTV Ban chuyên ngành tự tin trước đám đông, tạo cơ hội chia sẻ kinh nghiệm học tập và ôn thi các môn đại cương, các môn học tới các bạn sinh viên, mang hình ảnh CLB Dầu khí tới gần các bạn sinh viên hơn.

Thời gian thực hiện: Từ ngày 1/11/2016 tới ngày 15/12/2016. Các bạn sinh viên tham gia lớp học đều đạt kết quả đáng mong đợi.

Dưới đây là danh sách các môn học bổ trợ và giảng chính, trợ giảng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Môn học

Số lượng

Giảng chính

Trợ giảng

 

Cơ học lý thuyết 1

 

16

 

Nguyễn Hà Trang

 

Nguyễn Phượng Loan

 

Vật lý đại cương 2

 

25

 

Nguyễn Duy Minh

Dương Thị Thúy Nga

 

Tăng Văn Luyện

 

Giải tích 1

 

18

 

Nguyễn Văn Cường

Đặng Thị Ngọc

Lê Thị Hường

 

Đại số

 

20

 

Nguyễn Văn Cường

 

Dương Thị Hương Thảo

Đặng Thị Thu Hiền

 

 1. 2.     Ban Tiếng Anh

2.1.           Sinh hoạt Tiếng Anh

Sinh hoạt tiếng Anh được tổ chức từ 17h45 – 19h30 vào các buổi thứ 5 hàng tuần tại dãy nhà A, khu A đại học Mỏ- Địa chất.

Trong kỳ I, Ban Tiếng Anh đã tổ chức được 11 buổi sinh hoạt, từ ngày 06/10/2016 đến ngày 23/12/2016.

Năm nay hình thức sinh hoạt tiếng Anh được đổi mới nhằm thu hút và tạo hứng thú cho các bạn sinh viên trong việc học và nói tiếng Anh. Mỗi buổi sinh hoạt không chỉ thu hút các bạn sinh viên trong khoa Dầu khí mà còn thu hút các bạn sinh viên đến từ các khoa khác trong trường, trung bình mỗi buổi sinh hoạt có khoảng 30-50 bạn sinh viên tham gia.

2.2.           Lớp TOEIC

Hiện nay chứng chỉ TOEIC đã trở nên phổ biến và là yêu cầu đối với rất nhiều doanh nghiệp khi tuyển dụng. Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra đối với sinh viên trường Đại học Mỏ- Địa chất là 450 điểm TOEIC, Ban tiếng Anh - CLB Dầu khí tổ chức 2 lớp TOEIC phù hợp với những đối tượng khác nhau:

-         Lớp TOEIC 500 dành cho các thành viên CLB.

-         Lớp TOEIC 450 dành cho tất cả sinh viên trong trường.

Kết thúc khóa học, các bạn sinh viên đều đạt được mục tiêu đã đề ra, có 1 số bạn tham gia lớp TOEIC 450 nhưng kết quả đạt được 615 TOEIC, 585 TOEIC,…

2.3.           Hoạt động khác

-         Đảm nhiệm vị trí Ban Lễ tân quốc tế nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập trường và các hội nghị khoa học

-         Tổ chức các buổi săn tây bờ hồ cho các bạn sinh viên tham gia

-         Giao lưu với các bạn nước ngoài: Giúp đỡ các bạn NCS Ba Lan trong thời gian ở Việt Nam; Đón Dr. Dariuz Knez và dẫn Tiến sĩ đi tham quan Hà Nội….

-         Tổ chức mừng Giáng Sinh cho các bạn sinh viên trong trường với sự tham gia của các bạn NCS Ba Lan với vai trò MC, kêu gọi được nhiều suất học bổng Tiếng Anh toàn phần, những phần quà hấp dẫn từ trung tâm Tiếng Anh TOEIC Academy

 1. 3.       Ban PR – Sự kiện

3.1.           Trung thu yêu thương 2016

Ngày 11/09/2016, chương trình “Trung thu yêu thương 2016” đã diễn ra tại xã Lương Ngoại, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Chương trình là hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Dầu khí nhằm mang lại một trung thu ấm áp cho các em nhỏ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng với sự đóng góp của các nhà hảo tâm, doanh nghiệp, đặc biệt là sự hỗ trợ tích cực từ phía công ty FECON đã góp phần tạo nên sự thành công của chương trình. Trong chương trình, CLB đã trao 50 phần quà cho 50 em nhỏ có thành tích học tập xuất sắc có độ tuổi từ 6-14 tuổi, 10 phần quà giá trị cho 10 hộ có gia đình hoàn cảnh khó khăn, 21 bộ đồ chơi trí tuệ tặng trường mẫu giáo và rất nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các em tham gia chương trình.

       Sự kiện cũng là một hình thức rèn luyện kỹ năng tổ chức một chương trình lớn, tạo kênh liên hệ giữa sinh viên và doanh nghiệp.

3.2.           Sinh nhật CLB Dầu khí tròn 9 tuổi

Vào ngày 14/10/2016 đã diễn ra chương trình sinh nhật Câu lạc bộ Dầu khí tròn 9 tuổi. Buổi lễ được tổ chức nhằm thể hiện lòng tri ân tới các anh chị cựu thành viên – những người đã dựng lên những thành công ngày hôm nay và các thầy cô – những người luôn ủng hộ và giúp đỡ câu lạc bộ trong suốt những năm qua. Đây cũng là cơ hội để các thành viên được quây quần, tụ họp bên nhau. Là dịp để cho các thành viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi với  các anh chị gần xa đến từ các công ty Dầu khí, với những bạn bè trong khoa, trong trường…. Đồng thời, buổi lễ sinh nhật cũng là thời khắc chúc mừng những thành công mà câu lạc bộ đã đạt được trong năm vừa qua và hướng đến những thành công mới trong năm học 2016–2017.

3.3.           Thực hiện video chào mừng 40 năm thành lập khoa Dầu khí

                 Mục đích:

- Việc thực hiện video chào mừng Lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập Khoa nhằm giữ gìn, tổng kết, khẳng định, ghi nhận những thành tích và phát huy truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển của khoa Dầu khí – Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

- Quảng bá hình ảnh khoa Dầu khí, sinh viên khoa Dầu khí trường Đại học Mỏ - Địa Chất đến các bạn sinh viên, học sinh THPT,…

- Giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về khoa Dầu khí, về ngành công nghiệp Dầu khí

- Tạo cơ hội để các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa giao lưu gặp mặt, tăng cường sự kết nối, đoàn kết gắn  bó, tình cảm của các thế hệ giảng viên, sinh viên Khoa và có những đóng góp cho sự nghiệp đào tạo của Khoa.

- Nâng cao uy tín, vị thế của Khoa, giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên có thêm niềm tin yêu, tự hào, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy truyền thống, không ngừng phấn đấu để đưa Trường Đại học Mỏ - Địa chất nói chung và khoa Dầu khí nói riêng tiếp tục phát triển vững mạnh trong tương lai.

                  Thời gian thực hiện: Bắt đầu từ tháng 10

                  Tiến độ: Dừng lại ở mức kịch bản khái quát, đã quay thử cảnh quay đầu tiên

3.4.           Tham quan Viện Dầu khí Việt Nam – VPI

Vào ngày 22/12/2016 tại Hà Nội, khoa Dầu khí, CLB Dầu khí đã phối hợp với Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) tổ chức cho hai đoàn sinh viên khoa Dầu khí tới thăm quan thực tế tại Viện với mong muốn hoạt động ngoại khóa của sinh viên có ý nghĩa, giúp các bạn sinh viên có thêm động lực để phấn đấu trong học tập và góp phần định hướng công việc tương lai sau này. Đoàn thăm quan của trường do cô Nguyễn Hồng Hạnh – Trợ lý văn thể khoa Dầu khí, trường đại học Mỏ - Địa chất làm trưởng đoàn.

Kết thúc chuyến thăm quan, các bạn sinh viên đều tỏ ra thích thú và cho biết đây không chỉ là một chuyến đi ngoại khóa thông thường, mà còn là một buổi học tập thực tế đầy bổ ích và thiết thực. Hoạt động ngoại khóa này đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu sắc; nó không chỉ góp phần đào tạo các bạn sinh viên mà còn góp phần đào tạo nhân lực cho ngành dầu khí Việt Nam.

 

 1. 4.      Kết luận

Trong kỳ I năm học 2016-2017, Câu lạc bộ Dầu khí đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích nhằm phát triển tối đa không chỉ về chuyên ngành mà còn các kĩ năng cho các bạn là thành viên Câu lạc bộ, các bạn sinh viên trong và ngoài khoa. Qua đó, đặc biệt xin trân trọng cảm ơn Ban chủ nhiệm khoa Dầu khí và thầy ThS. Nguyễn Thanh Tuấn, các thầy cô trong khoa đã hỗ trợ, góp ý và giúp đỡ Câu lạc bộ rất nhiều mặt để Câu lạc bộ nhận được những thành tích như ngày hôm nay.

Bên cạnh những thành công đó, Câu lạc bộ vẫn có nhiều điểm sai sót trong các chương trình mà Câu lạc bộ đã tổ chức ví dụ như: thời gian khung chương trình chưa được đảm bảo, các công tác hậu chương trình còn kém,… Từ việc nhận thức được những sai sót đó, Câu lạc bộ sẽ cố gắng rút kinh nghiệm trong các hoạt động sau nhằm thực hiện các chương trình thành công nhất và đạt hiệu quả cao nhất, mang lại lợi ích cho các bạn sinh viên trong khoa và trong toàn trường.

 

 II. Kế hoạch công tác học kỳ II năm học 2016-2017

 1. 2.       Ban Chuyên Ngành.

2.1.           Sinh hoạt chuyên đề

Vẫn tiếp tục duy trì và phát huy các buổi sinh hoạt chuyên ngành truyền thống.

+Thời gian: Tối thứ 4 hàng tuần, từ 18h đến 20h.

+Địa điểm: Phòng B207 Đại học Mỏ - Địa Chất.

+Gồm 11 đề tài tương ứng với các tuần học như sau:

 • Nhóm 1: Khoan khai thác, khoan thăm dò, thiết bị dầu khí (3 đề tài).
 • Nhóm 2: Địa chất dầu, địa vật lý (4 đề tài).
 • Nhóm 3: Lọc Hóa Dầu (4 đề tài).

 

 

 

 

 

 

Tháng 2

Ngày 8/2

Đề tài nhóm 2

Ngày 15/2

Đề tài nhóm 3

Ngày 22/2

Đề tài nhóm 1

 

 

Tháng 3

Ngày 1/3

Đề tài nhóm 2

Ngày 8/3

(dự trù) Nhóm 3

Nghỉ ôn thi

 

Tháng 4

Ngày 5/4

Đề tài nhóm 2

Ngày 12/4

Đề tài nhóm 3

Ngày 19/4

Đề tài Nhóm 1

Ngày 26/4

Đề tài nhóm 2

 

Tháng 5

Ngày 3/5

Đề tài nhóm 3

Ngày 10/5

(dự trù) Nhóm 1

Nghỉ ôn thi

 

2.2.           Các buổi chia sẻ của khách mời

2.2.1. Training phần mềm

- Khách mời: ThS Địa Vật Lý Tô Xuân Hòa – PVEP Overseas

- Chịu trách nhiệm tổ chức: Sinh viên Hoàng Văn Thủy – Địa vật lý K58 và sinh viên Lê Viết Trọng – Địa Chất Dầu Khí K58.

2.2.2. Các buổi thuyết trình chia sẻ

Buổi chia sẻ của thầy giáo Mai Thanh Tân về Địa chấn và Dầu khí

- Kinh nghiệm thực tập sản xuất

- Kinh nghiệm thực tập tốt nghiệp

- Kỹ năng viết CV, tham gia phỏng vấn

2.3.           Lớp “Bổ trợ môn học Đại cương”

2.3.1. Thành phần tham gia

- Giảng chính và trợ giảng: Thành viên, CTV Câu lạc bộ Dầu khí có thành tích xuất sắc với các môn học.

- Học viên: Sinh viên có nhu cầu học tập các môn học đại cương được mở lớp: Sinh viên khoa Dầu khí, sinh viên trường Đại học Mỏ - Địa chất

2.3.2. Nội dung thực hiện

- Chịu trách nhiệm tổ chức:Nguyễn Hà Trang, Lê Thị Hường, Tăng Văn Luyện.

                      - Các môn học được mở, thời gian học, số lượng buổi học dự kiến:

 

 

 

ü  Lớp bổ trợ môn Vật lý đại cương 1

 • Giảng chính: Dương Thị Thúy Nga
 • Trợ giảng: Đặng Thị Ngọc
 • Thời lượng: 10 buổi
 • Thời gian: từ 20/02/2017 đến 07/05/2017

ü  Lớp bổ trợ môn Giải tích 2

 • Giảng chính: Nguyễn Duy Minh
 • Trợ giảng: Lê Thị Hường
 • Thời lượng: 05 buổi
 • Thời gian: từ 03/04/2017 đến 07/05/2017

ü  Lớp bổ trợ môn Hóa học đại cương 1

 • Giảng chính: Nguyễn Văn Cường
 • Trợ giảng: Nguyễn Hà Trang
 • Thời lượng: 5 buổi  
 • Thời gian: từ 03/04/2017 đến 07/05/2017

   2. Ban Tiếng Anh

2.1.           Thi thử TOEIC

Thi thử TOEIC là chương trình thiết thực nhằm tạo điều kiện cho các bạn được trải nghiệm không khí như thi TOEIC thật: dạng đề thi, quy chế…

- Thời gian dự kiến: 12/02/2017

- Đơn vị ra đề và chấm thi: TOEIC Academy.

- Đơn vị thực hiện: CLB Dầu khí

2.2.           Sinh hoạt tiếng Anh

Với mục đích tạo ra sân chơi cũng như môi trường cho các bạn sinh viên mong muốn được học, rèn luyện tiếng Anh đồng thời giao lưu giữa các bạn sinh viên, hoạt động “Sinh hoạt tiếng Anh” của CLB Dầu khí được diễn ra từ 17h45 tới 19h30 thứ 5 hàng tuần tại nhà A, khu A Đại học Mỏ- Địa chất.

- Thời gian: Từ 23/02/2017

 

 

 

 

 

2.3.           Tư vấn thi chứng chỉ tiếng Anh

Hiện nay việc thi để lấy các chứng chỉ tiếng Anh như TOEIC, TOEFL, IELTs… đã trở nên phổ biến và cần thiết đối với rất nhiều bạn sinh viên. Tuy nhiên rất nhiều bạn vẫn còn mơ hồ và có nhiều điều thắc mắc trong việc xác định lộ trình, những điểm cần lưu ý trong học và thi… Do đó, ban tiếng Anh dự định tổ chức series chia sẻ về việc học và thi các chứng chỉ tiếng Anh.

- Khách mời dự kiến: ThS. Kim Mạnh Tuấn – tác giả của những bộ sách luyện thi TOEIC nổi tiếng.

- Thời gian dự kiến: 02/03/2017.

2.4.           Chuẩn đầu ra và các vấn đề liên quan:

Đây là hoạt động rất cần thiết giúp các bạn sinh viên hiểu rõ về quy chế thi chuẩn đầu ra Ngoại ngữ. Bên cạnh đó, khách mời cũng chia sẻ những lưu ý, mẹo nhỏ hữu ích trước và trong quá trình thi.

- Khách mời: Giảng viên bộ môn Ngoại ngữ - Đại học Mỏ- Địa chất.

- Thời gian: 27/04/2017

2.5.           Lớp “Tiếng Anh Cộng Đồng 10- Ngữ Âm”:

Khởi đầu cho việc thành thạo một ngôn ngữ không thể bỏ qua việc thành thạo ngữ âm, đồng thời để đáp ứng nhu cầu rất lớn từ các bạn sinh viên không có điều kiện tham gia học tại các trung tâm. Vì vậy, ban tiếng Anh đề xuất mở lớp dạy ngữ âm tiếng Anh cho các bạn sinh viên.

- Thời gian: 03/03/2017

- Thời lượng: 16 buổi.

- Quy mô: 45 học viên.

- Đội ngũ: Giảng chính Lê Thị Thanh Nhàn và 4 trợ giảng là thành viên ban tiếng Anh.

     3. Ban PR – Sự kiện

Có các hoạt động chính chủ yếu như: Rung chuông vàng 2017, Du xuân 2017, Tuyển CTV,…Trong đó, có chương trình trọng tâm sau:

 

 

 

 

 

 

3.1.            Rung chuông vàng

3.1.1.   Mục đích

- Chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Dầu khí

- Tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trong toàn trường tham gia

- Kết nối các bạn sinh viên với các thầy cô giáo, với các tổ chức trong và ngoài trường, các công ty Dầu khí,….

3.1.2. Thời gian – Địa điểm

- Thời gian: 20/4/2017

- Địa điểm: Hội trường 300

            3.1.3. Tổ chức thực hiện

STT

Nội dung

Thời gian thực hiện

Ghi chú

1

Chuẩn bị chương trình

Từ 20/02

 

2

Truyền thông chương trình.

Từ 01 đến 12/04

 

 

3

Tổ chức thi chọn 50 thí sinh

15/04

 Do đơn vị cố  vấn thực hiện

 

4

Tổ chức đêm trung kết

20/04

 

 

 

 

 

 

 

          

 

 

 

 1. 4.      Kết luận.

Trong kỳ II năm học 2016 - 2017 có các hoạt động lớn thường niên của Câu lạc bộ Dầu khí, rất mong Ban chủ nhiệm khoa Dầu khí góp ý về các kế hoạch và giúp đỡ Câu lạc bộ để sinh viên khoa Dầu khí luôn đủ tự tin khi bước vào đời. Và thay mặt ban chủ nhiệm, Câu lạc bộ xin hứa sẽ cố gắng thực hiện các chương trình một cách tốt nhất, thành công nhất!

 

 

                                                                                                             TM. CLB Dầu khí

 

                                                                                                                     Chủ nhiệm

 

 

                                                                                                            Nguyễn Thị Hải Anh