Petrochallenge 2019

28/05/2019

Chủ nhật ngày 26/05/2019, SPE Vietnam đã tổ chức thành công cuộc thi Petrochallenge 2019 toàn quốc, tại trường Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Các đội tham gia cuộc thi đã nỗ lực hết mình, cạnh tranh lành mạnh để đạt được những kết quả vô cùng tuyệt vời.

Chúc mừng cả hai đội của SPE HUMG SC đã có phần thể hiện vô cùng xuất sắc. Trong đó, HUMG1 đã vượt qua các đội bạn, thể hiện tuyệt vời để về đích với ngôi vị á quân.

SPE HUMG SC xin chân thành cảm ơn đến các Thầy/Cô đã luôn theo dõi, đồng hành và hỗ trợ hết mình trong thời gian vừa qua. Cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên. Cảm ơn tất cả các bạn thành viên của chapter đã đóng góp hết mình.

Cuối tháng 6 tới đây, team HUMG 1 và team HCMUT 1 sẽ đại diện lên đường sang Indonesia dự thi vòng loại Châu Á Thái Bình Dương. Chúc các bạn ôn tập thật tốt và có màn thể hiện tuyệt vời ở vòng thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!

Một số hình ảnh của đội SPE HUMG tại cuộc thi

HUMG Team 1 giành giải nhì trong cuộc thi Petrochallenge 2019

HUMG Team cùng cô Nguyễn Thị Hải Yến (BM Thiết bị dầu khí, ngồi ngoài cùng bên phải) chụp ảnh trước Trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh

HUMG Team 1 và Team 2 đấu với nhau ngay tại vòng loại đầu tiên

Trận bán kết đầy căng thẳng giữa HUMG Team 1 và PVU Team 1, giành suất đi Indonesia

HUMG Team 1 đấu với đội chủ nhà ĐH Bách Khoa Hồ Chí Minh trận chung kết

Hậu trường: HUMG Team ôn luyện đầy căng thẳng nhưng vẫn luôn nở nụ cười lạc quan 

 

Các bài viết khác