Đại hội đại biểu Liên chi hội sinh viên khoa Dầu khí nhiệm kỳ 2020-2022

06/06/2020

Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa Dầu Khí, Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Đại Học mỏ - Địa Chất, chiều ngày 05/6/2020, tại Phòng Hội thảo Khoa Dầu khí,Liên chi Hội sinh viên Khoa Dầu Khí đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi Hội sinh viên Khoa Dầu khí Nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Được sự đồng ý của Ban chủ nhiệm Khoa Dầu Khí, Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Đại Học mỏ - Địa Chất, chiều ngày 05/6/2020, tại Phòng Hội thảo Khoa Dầu khí, Liên chi Hội sinh viên Khoa Dầu Khí đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi Hội sinh viên Khoa Dầu khí Nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có:

- Về phía Khoa Dầu Khí có: PGS.TS Tống Thị Thanh Hương - Phó trưởng Khoa Dầu khí
- Về phía BCH Liên Chi Đoàn Khoa: ThS. Vũ Hồng Dương - Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa
- Về phía Hội sinh viên Trường:ThS. Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường; Đ/c Ngô Tuấn Anh - Phó Chủ tịch HSV Trường;cùng các đồng chí trong Ban thư ký, Ban chấp hành Hội sinh viên Trường. Các đại biểu đại diện 13 Liên chi Hội trực thuộc Hội sinh viên Trường, 36 đại biểu đại diện cho sinh viên Khoa Dầu khí đã đến tham dự Đại hội.

Dưới dự điều hành của Đoàn chủ tịch, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2018 - 2020 đã trình bày báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018 - 2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Liên chi Hội Khoa. Các đại biểu dự Đại hội đã thảo luận, phát biểu sôi nổi cho bản báo cáo của Đại hội. Tại đại hội PGS.TS Tống Thị Thanh Hương đại diện cho Khoa Dầu Khí đã có đôi lời phát biểu tuyên dương BCH nhiệm kỳ vừa qua đã đạt thành tích xuất sắc trrong phòng trào công tác Hội. Đồng thời, cô đã đóng góp ý cho BCH nhiều ý kiến, phương hướng hoạt động phát triển cho nhiệm kỳ mới. 

Cũng tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường đánh giá cao những thành tích LCH Khoa Dầu Khí đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua vinh dự là một trong ba đơn vị trong trường nhận giấy khen của Trung Ương Hội Sinh Viên Việt Nam và là đơn vị dẫn đầu thành tích trong Trường.
Thay mặt BCH Hội sinh viên Trường, Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn và Đ/c Vũ Hồng Dương đã tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới 2020 - 2022 và trao Giấy khen của Hội sinh viên Trường cho tập thể và các cá nhân của LCH Khoa Dầu Khí đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ 2018-2020.

Đại hội kết thúc thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng Liên chi Hội sinh viên Khoa Dầu khí, chúc Ban chấp hành đạt nhiều thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2020-2022. 

Một số hình ảnh tại Đại hội. 

Hình 1. PGS. TS. Tống Thị Thanh Hương phát biểu tại hội nghị 

Hình 2. ThS Nguyễn Thanh Tuấn và ThS Vũ Hồng Dương trao tặng giấy khen cho các cá nhân. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình 3. Ban chấp hành Liên chi Hội sinh viên Khoa Dầu khí nhiệm kỳ 2020-2022

LCH sinh viên Khoa Dầu khí